App hack điểm Novelah full tiền v1, v2 Mod menu apk

Nhiều người dùng hiện nay đang thắc mắc rằng không biết phải làm như thế nào để sử dụng app hack điểm Novelah full tiền v1, v2 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cách dùng như thế nào? Muốn biết chính xác và chi tiết nhất, bạn hãy cùng taichinhxanh tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Cách hack điểm Novelah full tiền v1, v2 hiệu quả

Để hack điểm Novelah full tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo ngay những cách mà taichinhxanh chia sẻ ngay dưới đây:

Hack điểm bằng app Xender

 • Bước 1: Đầu tiên tải và cài đặt ứng dụng Xender từ liên kết (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.termux)
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng Xender.
 • Bước 3: Chọn tính năng hack điểm Novelah và nhập thông tin cần thiết.
 • Bước 4: Cuối cùng xác nhận và chờ đợi quá trình hack được hoàn thành.

Hack điểm bằng app Xender

Hack điểm bằng app Auto Click

Tận dụng app Auto Click trên điện thoại để hack điểm Novelah, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng không ngờ tới. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng app Auto Click:

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết (https://zei6iaqu-fey3ybur3q-an.a.run.app/dfnow.html? để tải xuống ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi bạn tải thành công, hãy cài đặt app trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 3: Mở app Auto Click và cho phép ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại của bạn. Đồng thời, hãy chạy app Novelah để bắt đầu hack điểm. Nếu bạn muốn dừng sử dụng app hack, chỉ cần tắt ứng dụng là xong.

>>> Nhiều người xem: Top các app đào Bitcoin

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app Novelah đơn giản

Để kiếm tiền qua app Novelah được tối đa hạn mức bạn có thể làm theo những cách sau đây:

Điểm danh hàng ngày

Bạn hãy tham gia lượt điểm danh hàng ngày trên Novelah để tích lũy điểm. Mỗi lần điểm danh bạn sẽ được hệ thống ghi nhận và tặng một số điểm tương ứng.

Mặc dù số điểm này không quá lớn, nhưng việc tích lũy hàng ngày sẽ giúp bạn có thêm một số điểm đáng kể. Bạn có thể sử dụng điểm này để mở những bộ truyện hấp dẫn hơn.

Quy định về số điểm nhận được từ việc điểm danh sẽ được áp dụng như sau:

 • Ngày thứ nhất bạn sẽ nhận được 250 điểm.
 • Ngày thứ hai bạn sẽ nhận được 500 điểm.

Giới thiệu bạn bè, người thân cùng tham gia

Bên cạnh đó app Novelah còn cộng thêm điểm vào tài khoản của bạn bằng khi giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia chương trình:

Đầu tiên bạn hãy chia sẻ lời giới thiệu:

Chương trình giới thiệu là cơ hội tuyệt vời để bạn nhận được phần thưởng khi mời người dùng mới tham gia Novelah. Khi bạn thành công trong việc giới thiệu và người được mời đăng ký tài khoản thành công, thì sẽ được nhận 50.000 điểm thưởng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app Novelah đơn giản

Hướng dẫn cách mời người khác cùng tham gia chi tiết:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Novelah của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, tìm và chọn tính năng Lời mời.
 • Bước 3: Nhấp vào Nhấp để mời.
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn Sao chép nội dung.
 • Bước 5: Sử dụng các ứng dụng như: Facebook, Messenger, Zalo… để chia sẻ lời mời.
 • Bước 6: Gửi link giới thiệu cho mọi người. Khi họ nhấp vào liên kết đó và tải xuống ứng dụng Novelah trên điện thoại và đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ tự động nhận được 50.000 điểm thưởng.

Đọc truyện giải trí nhận điểm thưởng

Novelah có một tính năng độc đáo cho phép bạn nhận điểm thưởng thông qua việc đọc truyện – một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua đối với những người yêu thích đọc sách.

Điều đặc biệt là trên Novelah, không có giới hạn về thể loại truyện mà bạn có thể thưởng thức, từ ngôn tình, tiểu thuyết đến đô thị hay nhiều thể loại khác. Bạn chỉ cần chọn truyện và bắt đầu đọc, mỗi giây bạn dành cho việc đọc truyện sẽ được đổi thành điểm thưởng. Và càng bạn đọc lâu, điểm thưởng càng nhiều.

Nhập mã giới thiệu Novelah

 • Bước 1: Hoàn tất đăng ký tài khoản trên Novelah và sau đó đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện tài khoản cá nhân, bạn tìm đến mục Nhập mã lời mời.
 • Bước 3: Nhập mã giới thiệu mà bạn nhận được từ người khác vào ô tương ứng. Hãy chắc chắn nhập mã chính xác.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã, hệ thống sẽ tự động cộng điểm thưởng vào tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội và tránh được việc mã giới thiệu hết hạn.

Lưu ý: Bạn hãy nhanh chóng nhập mã ngay sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản mới để tránh trường hợp hết hạn nhé.

Thực hiện các nhiệm vụ tại Novelah

Ngoài việc đọc truyện, Novelah cung cấp cho bạn một loạt nhiệm vụ đa dạng mà bạn có thể hoàn thành để kiếm điểm thưởng. Hệ thống yêu cầu của Novelah đưa ra những nhiệm vụ hấp dẫn như: xem quảng cáo, đọc tin tức, viết đánh giá truyện và nhiều hoạt động khác.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ mang lại cho bạn một mức thưởng tương ứng. Bằng cách thực hiện những nhiệm vụ này, bạn không chỉ tích lũy điểm thưởng mà còn được trải nghiệm các hoạt động thú vị khác trên Novelah.

Từ việc xem quảng cáo để khám phá thêm những sản phẩm hấp dẫn, đến việc đọc tin tức để cập nhật thông tin mới nhất, hay thậm chí viết đánh giá để chia sẻ cảm nhận về truyện, tất cả đều giúp bạn khám phá thế giới truyện một cách sáng tạo và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Câu hỏi liên quan đến app hack điểm Novelah full tiền v1, v2

Có nên sử dụng app hack điểm Novelah full tiền v1, v2 không?

Taichinhxanh khuyên bạn không nên sử dụng app hack điểm Novelah. Bởi vì, những ứng dụng tải APK sẽ gây hại cho thiết bị cũng như tài khoản của bạn. Nếu nhà phát hành cập nhật và phát hiện gian lận, tài khoản của bạn sẽ bị khoá ngay lập tức.

Vậy nên, bạn đừng quá lạm dụng vào những app hack, mà hãy thực hiện các phương thức kiếm tiền hợp lệ như: đọc truyện, nhập mã giới thiệu, thực hiện nhiệm vụ,…

Hack Novelah kiếm tiền thật không hay lừa đảo?

Novelah không chỉ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận điểm thưởng mà còn cung cấp các phương thức rút tiền tiện lợi. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng số tiền thưởng chỉ giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập phụ mà thôi. Hiện tại, Novelah cung cấp 3 phương thức rút tiền từ tài khoản như sau:

+ Rút tiền qua Paypal: Bạn có thể tạo một tài khoản Paypal và yêu cầu chuyển tiền từ Novelah vào tài khoản này. Quá trình chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Hack Novelah kiếm tiền thật không hay lừa đảo?

+ Rút tiền bằng thẻ game: Tùy vào số lượng xu bạn tích lũy, bạn có thể đổi chúng thành thẻ game. Đây là lựa chọn phổ biến đối với những người có số điểm thưởng ít.

+ Rút tiền qua thẻ điện thoại: Novelah hỗ trợ rút tiền thông qua thẻ cào điện thoại. Mệnh giá thẻ cào rút được có khoảng từ 10.000 – 50.000 đồng. Số lượng xu cần để đổi tùy thuộc vào mệnh giá thẻ.

>>> Tham khảo: Top 10 App Web Cày game kiếm nhiều tiền

Làm thế nào để rút tiền Novelah trên điện thoại?

 • Bước 1: Đăng nhập App Novelah trên điện thoại Iphone – Android.
 • Bước 2: Chọn thư mục của tôi ở góc bên phải dưới dùng của giao diện và tiếp tục chọn chuộc Lại. Lúc này, quảng cáo hiện ra và bạn tắt quảng cáo đi.
 •  Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, bạn cần chú ý đến số dư của mình và số tiền quy đổi trong ô màu vàng bên dưới. Bạn hãy chọn mục PayPal và kéo xuống dưới sẽ thấy được số tiền mà mình có thể rút được qua PayPal.
 • Bước 4: Bạn chọn vào số tiền muốn rút qua Paypal, sau đó thỏa thuận trao đổi xuất hiện bạn hãy chờ 5 giây rồi nhấn vào ô Đồng Ý.
 • Bước 5: Trên giao diện mới, bạn chọn Uỷ quyền Paypal và nhấp thêm lần nữa vào Uỷ quyền Paypal.
 • Bước 6: Bạn sử dụng gmail, mật khẩu đăng nhập tài khoản Paypal của bạn. Nhấp vào Đăng nhập.
 • Bước 7: Chọn Đồng ý và kết nối để liên kết Novelah với Paypal.
 • Bước 8: Giao diện Novelah sẽ quay lại, bạn hãy đánh dấu tích đỏ vào ô Đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật và chọn vào Trao đổi.
 • Bước 9: App thông báo đã gửi thành công yêu cầu bạn tiếp tục nhấp vào Đi kiểm tra.
 • Bước 10: Bản ghi trao đổi hiện ra với nội dung Đang tiến hành thanh toán nền tảng. Sau đó app sẽ gửi thanh toán cho bạn theo yêu cầu về Ví Paypal.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách hack điểm Novelah full tiền v1, v2 chính xác và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...