App Haloo là gì? 2024 Vay tiền tại Haloo Uy tín hay Lừa đảo?

Haloo hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng, siêu tốc, không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản? Hỗ trợ vay lên đến 30.000.000 đồng?

Vậy app Haloo là gì và thông tin vay như trên có thật không? Hãy cùng Taichinhxanh tìm hiểu qua bài viết sau.

Tóm tắt thông tin vay app Haloo

Tên app vay Haloo
Công ty quản lý và phát triển Công ty Cổ phần Công nghệ Finaxis
Khu vực hoạt động Các tỉnh miền Bắc
Lãi suất vay 18%/năm
Hạn mức vay 1.000.000 – 30.000.000 đồng
Thời hạn vay 91 – 270 ngày
Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân Trong vòng 24 giờ

App Haloo là gì?

Haloo là một ứng dụng vay tiền trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Finaxis. Ứng dụng sẽ hỗ trợ kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư có nguồn tiền sẵn.

App Haloo hỗ trợ khách hàng thực hiện vay tiền online từ 1.000.000 – 30.000.000 đồng, không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản. Haloo đóng vai trò duyệt các khoản vay của khách hàng đăng ký vay tạp app. Hiện tại, Haloo đang hỗ trợ khách hàng khu vực miền Bắc.

Với phương châm “nhanh chóng, tiền siêu tốc”, khách hàng sẽ được rút ngắn thủ tục đơn giản nhất và giải ngân ngay sau 30 phút.

Những thông tin liên quan đến gói vay, dịch vụ vay tại app Haloo

Hạn mức vay tại Haloo

Haloo hỗ trợ khách hàng hoản vay từ 1.000.000 – 30.000.000 đồng. Đây là hạn mức khá hấp dẫn, phù hợp cho khách hàng vay chi tiêu ngắn hạn.

Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu, Haloo chỉ hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 4.000.000 đồng. Hạn mức sẽ được nâng lên trong những lần vay tiếp theo và còn phụ thuộc vào độ uy tín của khách hàng trong việc trả nợ.

Kỳ hạn vay tại Haloo

Hạn mức vay tại Haloo là từ 91 – 270 ngày, tức ngắn nhất là 3 tháng và dài nhất là 9 tháng. Đây là kỳ hạn khá thoải mái cho khách hàng trong việc trả nợ.

Tuy nhiên, cũng tương tự như hạn mức vay, với lần đầu vay hạn mức từ 1.000.000 – 4.000.000 đồng thì kỳ hạn áp dụng là 2 tuần.

Lãi suất vay tại Haloo

Lãi suất app Haloo đang áp dụng với khách hàng vay là 18%/năm. Đây là mức lãi suất khá cao so với phương thức vay truyền thống nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của nhà nước (<20%/năm).

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, Haloo dành ra đến hàng triệu suất miễn lãi.

Phí dịch vụ vay tại Haloo

Haloo không thu bất cứ khoản phí phát sinh nào ngoại trừ phí tư vấn, phí duy trì ứng dụng và phí bảo mật thông tin.

Tuy nhiên, các loại phí này rất nhỏ, không đáng kể.

Điều kiện vay tại Haloo

Khách hàng là công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 21 đến 65.

Khách hàng có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực.

Khách hàng có công việc ổn định.

Khách hàng có số tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Thời gian giải ngân vay Haloo

Theo tìm hiểu từ phản hồi của khách hàng, thời gian giải ngân khi vay tại Haloo được đánh giá là khá thất thường. Có lúc chưa đầy 30 phút, có lúc đến cả 6 giờ vẫn chưa thấy đâu.

Tuy nhiên, Haloo vẫn đảm bảo giải ngân cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn các bước vay tiền qua app Haloo

Thủ tục vay tiền qua app Haloo cực kỳ đơn giản, chỉ qua các bước sau:

  • Bước 1: Cài đặt app Haloo về điện thoại và đăng ký tài khoản.

Hiện tại, Haloo chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android.

Để cài đặt, khách hàng vào Google Play, tìm kiếm “Haloo” để tải về máy.

Sau khi tải xong, bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng để đăng ký tài khoản.

  • Bước 2: Cung cấp thông tin hồ sơ vay theo yêu cầu.

Sau khi đăng ký tài khoản vay, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin liên quan đến hồ sơ vay như: thông tin cá nhân, số điện thoại, công việc, thu nhập, số tiền vay, thời hạn vay, số tài khoản giải ngân…

  • Bước 3: Xác minh hồ sơ thông qua giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt người vay.

Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực để tiến hành chụp ảnh theo hướng dẫn để xác minh.

  • Bước 4: Đợi hệ thống phê duyệt hồ sơ và nhận tiền về tài khoản.

Qúa trình phê duyệt hồ sơ sẽ diễn ra tối đa trong vòng 24 giờ. Ngay sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản khách hàng ngay lập tức.

Vay tiền qua app Haloo uy tín hay lừa đảo?

Vay tiền online là một hình thức cực kỳ phổ biến hiện nay bởi nhu cầu của người vay. Song song với những ưu điểm vượt trội của hình thức này thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều về việc app vay lừa đảo.

Một số khách hàng phản hồi app vay chỉ lấy thông tin cá nhân chứ không giải ngân khoản vay. Ngoài ra, còn giải ngân chậm và thủ tục xác minh cũng không nhanh chóng.

Thật ra, Haloo là một ứng dụng vay uy tín, tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Haloo còn hỗ trợ miễn lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

Do đó, để tránh việc hồ sơ vay của bạn bị chậm trong việc xác minh và giải ngân, cần trau chuốt thật kỹ hồ sơ vay của mình, đáp ứng đủ các điều kiện vay và tránh thiếu sót hoặc sai các thông tin.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn chỉ nên vay trong trường hợp khẩn cấp, thật sự cần thiết. Chứ bản chất của việc vay online vốn dĩ lãi suất luôn cao.

Giải đáp các thắc mắc khi vay tại app Haloo

Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc chung của khách hàng khi có nhu cầu vay tại Haloo. Cùng đọc qua để có kinh nghiệm vay nhé.

Thanh toán khoản vay tại Haloo bằng cách nào?

Hiện tại, Haloo áp dụng một hình thức thanh toán khoản vay duy nhất là chuyển khoản qua ngân hàng. Theo đó, trong thông tin hợp đồng sẽ có thông tin tài khoản thanh toán hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài để lấy thông tin ngân hàng của ứng dụng.

Sau đó, khách hàng tiến hành chuyển khoản như tài khoản thông thường. Khi chuyển khoản thanh toán, lưu ý ghi nội dung chuyển khoản với họ tên + số CMND/CCCD.

Haloo có hỗ trợ vay trường hợp bị nợ xấu không?

Câu trả lời là Có, Haloo chấp nhận hỗ trợ vay đối với các hồ sơ vay nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng cần có trách nhiệm với khoản vay của mình để được đánh giá uy tín, những lần vay sau sẽ được vay với hạn mức cao hơn.

Có tất toán khoản vay Haloo trước hạn được không?

Không những được mà Haloo còn khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng tất toán khoản vay khi có khả năng mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

Thanh toán trễ nợ Haloo thì hậu quả như nào?

Khách hàng cần chú ý lịch để thanh toán đúng hạn, chỉ cần muộn 1 ngày, Haloo sẽ bắt đầu tính phí phạt từ ngày đó trở đi.

Trên đây là tổng hợp những thông tin khá đầy đủ liên quan đến app Haloo là gì, hình thức vay tại Haloo có uy tín hay không. Bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài để tham khảo, cân nhắc khi có nhu cầu vay tiêu dùng online nhé.

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Được viết bởi Thu ThảoQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...