App Meyo rút được tiền không? Có lừa đảo kiếm tiền không?

App Meyo được biết đến như một ứng dụng mạng xã hội, cho phép người dùng kết nối với nhau nhanh chóng. Ứng dụng có các chức năng đủ để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như: Trò chuyện qua mic, hình ảnh và trò chơi. Ngoài ra, sự thật app Meyo rút được tiền không? Có lừa đảo kiếm tiền không?. Hãy tham khảo ngay tại taichinhxanh.

App Meyo là gì?

App Meyo là một ứng dụng mạng xã hội được triển khai trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Cho phép mọi người trò chuyện với nhau bằng hình thức trực tuyến. Meyo cũng tương tự như những trang mạng xã hội Facebook và Zalo… bạn có thể trò chuyện và kiếm tiền trực tiếp từ app này.

Ứng dụng được ra mắt bởi tập đoàn nước ngoài ngày 09/09/2020. Sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng Meyo được người sử dụng thích thú và đăng nhập thường xuyên. Bên cạnh giới trẻ có thể giao lưu và kết bạn một cách dễ dàng, đặc biệt hơn còn kiếm được tiền từ việc này.

Tính năng nổi bật có trên app Meyo

Ngoài kiếm tiền thì khách hàng khi sử dụng app Meyo còn có thể trải nghiệm được những tính năng sau:

 • Tìm kiếm và kết nối nhanh chóng với những người có vị trí gần bạn
 • Xem thông tin cá nhân của người xung quanh một cách dễ dàng
 • Nhắn tin, trò chuyện với người bạn thích
 • Theo dõi bạn bè, mọi người qua bảng tin dễ dàng
 • Tham gia những câu lạc bộ và bộ tộc mình yêu thích
 • Nạp, rút tiền đơn giản, nhanh chóng
 • Trò chuyện online qua mic, hình ảnh, trò chơi
 • Nhận quà hấp dẫn trong mỗi cuộc trò chuyện với nhau
 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện dễ sử dụng thích hợp với mọi đối tượng

App Meyo có lừa đảo không?

App Meyo ra đời mục đích nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu giải trí, giao lưu và trao đổi với nhau một nhanh và dễ dàng nhất. Nếu bạn giao lưu được nhiều người, tương tác với các thành viên tốt, thì cơ hội kiếm tiền sẽ rất lớn. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng sau đó thực hiện nhiệm vụ có trên app như: kéo dài cuộc trò chuyện, trả lời tin nhắn là đã nhận tiền về một cách đơn giản.

Nhiều tin đồn cho rằng những app kiếm tiền online là lừa đảo người dùng trong đó có Meyo. Nhưng điều này hoàn toàn chưa có căn cứ cụ thể, nên đến hiện tại Meyo vẫn là một app chưa có dấu hiệu gian lận khách hàng. Bên cạnh đó ứng dụng không yêu cầu nạp bất cứ khoản tiền nào khi sử dụng, còn vấn đề có kiếm được tiền thì những người dùng cũ đã nhận thành công theo đúng cam kết.

Cách kiếm tiền trên app Meyo

Cách kiếm tiền trên Meyo cũng rất đơn giản, phù hợp với những đối tượng là học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh. Nếu siêng năng bạn có thể kiếm được 100k/ngày, thông thường sẽ có những hình thức để có thêm thu nhập từ app Meyo như sau:

Thực hiện nhiệm vụ trên app Meyo

Khách hàng khi sử dụng Meyo chỉ cần thực hiện nhiệm vụ có sẵn trên ứng dụng và nhận về số lượng kim cương tương ứng với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành xong.

Thông thường phần thưởng người chơi nhận được là vàng hoặc kim cương. Để thực hiện nhiệm vụ bạn vào:

 • Mục của tôi sau đó đến trung tâm phục vụ 
 • Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ hiện ra, bạn hãy chọn và thực hiện nhiệm vụ ngay sau đó

Mời bạn bè, người thân tham gia app Meyo

Người chơi có thể thực hiện mời bạn bè tham gia bằng cách hướng dẫn tải ứng dụng Meyo về máy, sau đó nhập thêm mã giới thiệu mới vừa chia sẻ. Nếu thành công sẽ nhận được 12% số tiền người bạn giới thiệu kiếm được.

Để lấy được mã giới thiệu bạn hãy thực hiện theo các cách sau:

 • Bấm vào thư mục của tôi sau đó chọn mã mời kiếm tiền
 • Copy lại mã mời sau đó tiến hành gửi cho bạn bè hoặc người thân

Lưu ý: Ứng dụng Meyo chỉ thích hợp cho những đối tượng trên 18 tuổi, bạn cần phải xác minh kỹ mới có thể mời tham gia thành công.

Rep tin nhắn từ app Meyo

Cách này đơn giản nhất mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện được, vì tất cả mọi người đều có nhu cầu nhắn tin hàng ngày. Ở app Meyo khi có tin nhắn từ bạn bè hoặc người thân, chỉ cần trả lời lại người dùng là đã kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Tuy nhiên yêu cầu ở đây bạn cần phải chờ đợi người khác nhắn tin đến sau đó mới được trả lời. Bạn không được chủ động gửi trước, nếu như vậy sẽ bị mất vàng hoặc kim cương đang có.

Trò chuyện trên ứng dụng app Meyo

Khi bạn nhận được cuộc gọi từ người khác và kéo dài thời gian nói chuyện, bạn cũng có thể nhận được tiền. Nếu cuộc gọi diễn ra càng lâu tiền nhận về càng nhiều. Ngoài ra có thể trò chuyện với nhiều người và nhận những phần quà tặng từ họ.

Rút tiền trên app Meyo có về được tài khoản không?

Câu hỏi này được rất nhiều người dùng thắc mắc, nhưng ở đây bạn hoàn toàn rút được tiền về app Meyo, nếu như đủ hạn mức theo quy định. Mỗi lần rút ít nhất phải trên 5$.

Lưu ý: Bạn chỉ được phép rút duy nhất ngày chủ nhật trong tuần, sau đó hệ thống xử lý khoảng 3 – 7 ngày làm việc, tiền sẽ về trực tiếp tài khoản ngân hàng của người dùng. Mỗi khi bạn làm nhiệm vụ sẽ nhận về được vàng/kim cương tương ứng. Sau đó có thể quy đổi sang tiền tiền và rút về tài khoản.

Cách rút tiền trên app Meyo nhanh chóng

Để rút tiền trên app Meyo bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Meyo sau đó đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 2: Bấm vào Me/ của tôi nhấn chọn số tiền kiếm được
 • Bước 3: Lựa chọn số tiền muốn rút sau đó xác nhận
 • Bước 4: Nhập mã rút tiền được hệ thống gửi về email cuối cùng bấm đồng ý
 • Bước 5: Chọn quốc gia Việt Nam và bấm OK 
 • Bước 6: Chọn ngân hàng, sau đó nhập tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên tài khoản Meyo
 • Bước 7: Chụp ảnh CMT 2 mặt và đăng lên mục Front và back photo, chụp ảnh cho rõ ràng không bị mờ, kích thước phải đúng theo yêu cầu
 • Bước 8: Kiểm tra lại mọi thông tin đã điền và bấm OK

Thông thường khoảng 2 – 3 ngày làm việc, đơn rút tiền sẽ được xử lý. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trước đó. Phí rút tiền cho mỗi lượt là 30%/tổng tiền rút. Mức phí nay khá cao, nếu rút với số tiền lớn.

Lưu ý: Khi có thắc mắc cần được hỗ trợ bạn có thể gửi email đến Official@meyo.one hoặc liên hệ ngay trên ứng dụng của Meyo đều được.

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã hiểu hơn về Meyo, biết thêm những chức năng có trong ứng dụng. Ngoài ra còn học được Cách kiếm tiền trên app Meyo một cách hiệu quả, giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập phụ hàng tháng.

4/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...