Cách Bùng tiền Doctor Đồng không Khủng bố và Khởi tố 2024

Bạn đang có khoản vay tại Doctor Đồng mà không có khả năng thanh toán, muốn bùng nợ? Nếu đó là vấn đề bạn quan tâm thì hãy cùng Taichinhxanh tìm hiểu cách bùng tiền Doctor Đồng qua bài viết sau.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/12/2015.

Ứng dụng này không trực tiếp cho vay mà chỉ đóng vai trò tiếp nhận và kết nối khách hàng có nhu cầu với đơn vị cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại, đối tác cho vay của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Tại Doctor Đồng, khách hàng được hỗ trợ gói vay online từ 1 – 10 triệu trong thời hạn thanh toán từ 10 – 30 ngày.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở hoạt động: 27b Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 072

Website: doctordong.vn

Email: hotro@doctordong.vn

Cách bùng tiền vay tại Doctor Đồng

Bùng tiền Doctor Đồng tức là người vay trốn nợ, không chịu thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn ghi trên hợp đồng vay tại Doctor Đồng.

Nếu bạn đang tìm cách bùng nợ Doctor Đồng thì dưới đây là 3 cách bạn có thể tham khảo.

Đổi số điện thoại đã đăng ký vay trước đó

Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để trước hết là tránh việc bị ứng dụng gọi điện, nhắn tin làm phiền liên tục.

Bạn chỉ cần tháo sim hoặc khóa sim để ứng dụng không liên lạc đòi nợ bạn được nữa.

Và tốt nhất là bạn nên vứt luôn sim đó, đổi sang dùng số điện thoại mới.

Báo cho người thân, bạn bè không nghe các số điện thoại lạ

Trong quá trình đăng ký làm hồ sơ vay tại Doctor Đồng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp 2 – 3 số điện thoại người thân, bạn bè để tham chiếu. Đây là bước thẩm định hồ sơ trước khi phê duyệt.

Khi bạn bùng tiền, ứng dụng sẽ lập tức gọi đến các số điện thoại bạn đã cung cấp để thông báo khoản vay của bạn, yêu cầu thanh toán và thậm chí là uy hiếp, đe dọa.

Do đó, nếu muốn bùng tiền, bạn hãy báo trước cho người thân đừng nghe các cuộc gọi từ số lạ để tránh bị làm phiền.

Trốn khỏi nơi cư trú

Trong quá trình đòi nợ, ngoài việc liên tục gọi điện, nhắn tin cho người vay và người thân, bạn bè của người vay, Doctor Đồng còn có thể về tận nhà đòi nợ nên tốt nhất bạn nên vừa đổi số điện thoại, vừa đổi nơi cư trú.

Như vậy, ứng dụng không thể liên lạc được với bạn, về tận nhà cũng không thể tìm gặp được bạn.

Hậu quả khi người vay bùng nợ Doctor Đồng

Với 3 cách trên, có thể bạn sẽ thành công trong việc bùng nợ Doctor Đồng nhưng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hậu quả sau.

Bị đóng phí phạt thanh toán trễ

Ngay từ ngày trễ hạn đầu tiên, bạn sẽ bị tính phí phạt chậm thanh toán. Mức phí phạt tại Doctor Đồng lên đến 150% lãi suất của số tiền quá hạn.

Quy định là vậy nhưng những ai đã có ý định bùng tiền thì họ cũng không quá quan tâm vì có phạt bao nhiêu họ cũng không chịu trả.

Bị làm phiền, nhắc nhở liên tục bởi các cuộc gọi, tin nhắn

Chỉ cần quá hạn mà bạn chưa thanh toán nợ, mỗi ngày bạn có thể nhận đến hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn mang tính chất đe dọa, khủng bố.

Trường hợp không thể liên lạc với người vay, ứng dụng sẽ tiến hành liên hệ người thân, bạn bè của vay theo số điện thoại đã cung cấp trong hợp đồng vay trước đó.

Có nguy cơ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu

Doctor Đồng là ứng dụng hoạt động hợp pháp nên việc bùng nợ tại đơn vị này sẽ khiến bạn có nguy cơ đối mặt với việc bị nợ xấu. Tùy vào nhóm nợ xấu mà bạn sẽ mất đi những cơ hội khi vay tại các tổ chức khác.

Mất cơ hội vay lần sau tại Doctor Đồng

Nếu bạn đã có lịch sử bùng nợ Doctor Đồng thì hệ thống sẽ ghi nhận trường hợp của bạn trên các cơ sở dữ liệu nên những lần sau, hồ sơ vay của bạn sẽ không bao gờ được duyệt tại Doctor Đồng.

Bị bôi nhọ trên mạng xã hội

Đây là một hình thức đòi nợ mạnh tay của Doctor Đồng nếu như liên tục gọi điện, nhắn tin nhắc nhở mà bạn không chịu nghe máy hoặc không chịu trả nợ.

Doctor Đồng sẽ đưa hình ảnh của bạn lên facebook, zalo với nội dung bôi nhọ bạn. Khi đó, bạn sẽ bị mất danh dự, uy tín. Do đó, bùng tiền Doctor Đồng là điều không nên.

Có thể bị Doctor Đồng khởi kiện

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp dịch vụ vay hợp pháp và khi khách hàng vay tại Doctor Đồng cũng có hợp đồng rõ ràng nên khi người vay bùng nợ, Doctor Đồng hoàn toàn có cơ sở để nộp đơn kiện người vay.

Khi đó, người vay có thể bị phạt số tiền lớn hoặc thậm chí là phạt tù vì tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Những lưu ý khi vay tại Doctor Đồng để tránh nguy cơ bùng nợ vì không có khả năng chi trả

Hầu hết không ai muốn bùng nợ, đa phần vì không có khả năng trả nợ nên người vay mới bùng tiền Doctor Đồng. Do đó, để tránh để bản thân rơi vào trường hợp phải bùng nợ Doctor Đồng, người vay cần chú ý những điều sau:

  • Chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, quá gấp gáp không thể vay mượn từ người thân, bạn bè hoặc không vay được tại ngân hàng. Vì lãi suất kèm với các chi phí cho hình thức vay tín chấp online là khá cao.
  • Cân nhắc khả năng tài chính để đăng ký hạn mức và thời hạn vay, đảm bảo trả nợ đúng hạn, tránh trường hợp đóng trễ hạn phải nộp phí phạt.
  • Không vay theo kiểu app này chồng app kia. Tức là vay app này để trả nợ cho app kia. Bởi khi đó, lãi chồng lãi, nợ chồng nợ, khó có thể kiểm soát được tài chính.
  • Nên lập ra kế hoạch chi tiêu và trả nợ trong điều kiện của bản thân. Nếu sắp đến hạn thanh toán mà chưa có đủ tiền thì phải đăng ký gia hạn đúng thời gian quy định.
  • Phải lường trước những hậu quả có thể xảy ra khi có ý định bùng nợ Doctor Đồng.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách bùng tiền Doctor Đồng. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc bùng nợ vì sẽ khiến bạn gặp những hậu quả nghiêm trọng về sau. Do đó, cần cân nhắc việc vay và thanh toán nợ khi vay tại Doctor Đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Thu ThảoQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...