Cách gia hạn vay lại Moneyveo 2024 Nhập mã khuyến mãi

Kinh tế hiện nay ngày một trở nên khó khăn nên vì vậy mọi khách hàng khi đang có khoản vay tại những đơn vị tài chính đều đang tìm kéo dài hạn để xoay sở nguồn tiền trong tháng. Vậy cách gia hạn vay lại Moneyveo như thế nào cho hợp lệ bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu ngay TaichinhXanh để biết thông tin chi tiết nhé.

✅Hạn mức vay gia hạn ⭐Từ 500 – 15.000.000VND
✅Lãi suất vay gia hạn ⭐ 18.25%/năm
✅Kỳ hạn vay gia hạn ⭐61-90 ngày
✅Thủ tục đăng ký ⭐CMND/ CCCD và một số giấy tờ khác
✅Phạm vi hỗ trợ ⭐Toàn quốc

Cách gia hạn khoản vay lại Moneyveo

Gia hạn khoản vay qua tổng đài Moneyveo

Bạn đang rơi vào tình trạng khó khăn vì sự suy giảm của nền kinh tế hiện tại và muốn gia hạn thêm thời gian thanh toán. Vậy hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Liên hệ tổng đài Moneyveo theo số điện thoại: 1800.646.475 (từ 09:00 đến 18:00).
 • Bước 2: Yêu cầu gia hạn khoản vay và nói rõ lý do với nhân viên, cung cấp thông tin cần thiết như: Mã số hợp đồng, họ tên và số điện thoại.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và chấp nhận gia hạn khoản vay trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày, tuỳ theo chính sách hiện hành.

Lưu ý: Bạn phải nêu rõ tình hình kinh tế cá nhân hiện tại cho nhân viên Moneyveo biết và sau đó tiến hành kiểm tra. Nếu tất cả đều đúng sự thật thì bạn sẽ được hỗ trợ gia hạn thêm một khoản thời gian nhất định.

Gia hạn khoản vay Moneyveo trên website

Nếu bạn không muốn gọi lên tổng đài để gia hạn khoản vay thì có thể thực hiện trực tiếp trên website của Moneyveo. Sau đó đăng nhập bằng số điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn bên trong để gia hạn hợp đồng.

Link đăng nhập vào web Moneyveo: https://moneyveo.vn

Cách nhập mã khuyến mãi Moneyveo

Để nhập mã khuyến mãi Moneyveo nhận ưu đãi, bạn cần vào website và tìm đến mục nhận mã khuyến mãi, để nhận quà được gửi về từ đơn vị.

Lưu ý: Để nhận được mã khuyến mãi từ ứng dụng Moneyveo bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web của đơn vị để xem các chương trình được gửi về từ chương trình.

Cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Khi khoản vay đến hạn và bạn phải thanh toán tiền cho Moneyveo thì có thể thực hiện theo một số bước sau:

Thanh toán Moneyveo trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Moneyveo tại đường dẫn sau: https://moneyveo.vn/vi/login/
 • Bước 2: Mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại và truy cập vào tính năng chuyển tiền 24/7 (chuyển tiền giữa các ngân hàng).
 • Bước 3: Nhập thông tin về ngân hàng thụ hưởng, tổ chức thụ hưởng, số tiền và mã OTP. Vui lòng cung cấp thông tin thụ hưởng như sau:
 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK hoặc WOORIBANK.
 • Tên thụ hưởng: thông tin này có trong tin nhắn hoặc email của bạn.
 • Số tài khoản: thông tin này cũng được cung cấp trong tin nhắn hoặc email.
 • Số tiền: số tiền cần chuyển cũng được chỉ định trong tin nhắn hoặc email của bạn.

Thanh toán bằng tiền mặt

Đến phòng giao dịch/chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ như: Vietcombank, BIDV, MB, Techcombank, VPBank và một số ngân hàng khác.

Tiến hành chuyển tiền theo thông tin sau:

 • Người thụ hưởng: BAOKIM.
 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK – Việt Nam Thịnh Vượng.
 • Số tài khoản thụ hưởng: Thông tin này được cung cấp trong tin nhắn SMS nhắc nợ gửi đến điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đến những địa điểm thu hộ gần nhất như: Bưu điện, Viettel post, cửa hàng tiện lợi,… để tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Nếu trong quá trình đăng ký gia hạn hoặc thanh toán tiền nhưng không thành công hoặc gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của Moneyveo qua số 1800.646.475 để đượ nhân viên hỗ trợ chi tiết.

Gia hạn Moneyveo có mất phí phạt không?

Bạn sẽ mất một khoản phí phạt kèm theo lãi suất trong tháng đó khi muốn gia hạn tại Moneyveo. Số tiền cụ thể sẽ được nhân viên thông báo khi tiếp nhận yêu cầu gia hạn khoản nợ từ khách hàng.

Gia hạn Moneyveo có bị nợ xấu không?

Vấn đề này đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên bạn sẽ không bị đưa lên hệ thống nợ xấu CIC. Nhưng ngược lại tại Moneyveo điểm tín dụng cá nhân của bạn sẽ bị trừ vì không đủ khả năng trả nợ và dẫn đến việc gia hạn. Những lần sau, bạn sẽ rất khó để vay vốn tại đây, và nếu được hỗ trợ quy trình thẩm định diễn ra sẽ khó khăn hơn.

Hy vọng, bài viết này phần nào cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách gia hạn vay lại Moneyveo như thế nào để hiệu quả nhất. Đồng thời, cập nhật thêm phương pháp nhập mã khuyến mãi từ Moneyveo  để nhận nhiều ưu đãi từ đơn vị.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...