Cách kiếm tiền Accesstrade chiến dịch tài chính vay, bảo hiểm, ngân hàng

Ngày nay các nền tảng công nghệ ngày một phát triển người dùng điện thoại thông minh nhiều kéo theo nhu cầu mua sắm online tăng vượt trội trong thời gian qua. Vậy, cách kiếm tiền Accesstrade dịch vụ tài chính là gì thì không phải ai cũng biết, hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết qua taichinhxanh

Accesstrade là gì?

Accesstrade được hiểu một nền tảng chuyên về tiếp thị liên kết của Nhật Bản, số 1 tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm với các chính sách thanh toán tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên các hành động của khách hàng như: Mua đồ, tải app, đăng ký tài khoản, điền form thông tin…) khi khách mua hàng thực hiện trên link affiliate của bạn. Ngoài ra Accesstrade cũng có một mảng về CPO với chiết khấu rất cao xấp xỉ 400k.

Chính sách thanh khoản tiền hoa hồng nhanh chóng và sớm nhất, cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng, duy nhất chỉ có tại Accesstrade. Mạng lưới affiliate hiệu quả và rất uy tín. Có hơn 100.000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả với 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu chiến dịch tài chính Accesstrade

Dịch vụ tài chính của Accesstrade được hiểu đơn giản là những dịch vụ có liên quan đến việc sử dụng nguồn vốn như: Cung cấp khoản vay, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm…

Thông thường chiến dịch tài chính trên Accesstrade gồm 2 loại:

 • Dịch vụ bảo hiểm, chứng khoán, vay tiền
 • Dịch vụ ngân hàng, app tài chính và tổ chức tài chính khác

Dịch vụ bảo hiểm là một hoạt động bảo vệ con người trước những biến cố, qua đó một cá nhân có quyền được hưởng các khoản trợ cấp nếu trường hợp xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Khoản tiền này do một tổ chức chi trả và đền bù những thiệt hại cho người tiêu dùng.

Trên Accesstrade có những công ty bảo hiểm như: Manulife, Prudential, FWD, Bảo minh… Với mức chiết khấu từ 100 – 500 ngàn đồng nếu phát sinh giao dịch thành công.

Còn hệ thống ngân hàng nhà nước có các dịch vụ như: Tiền gửi, dịch vụ cho vay… Các chiến dịch tài chính trên Accesstrade gồm: MBBank, Fecredit, OCB, Vay VND, Cầm đồ f88, Sacombank, Doctor Đồng, Tamo, Vamo, Tiền Ơi, VietMoney, Moneycat, Moneyveo, Senmo…

Cách kiếm tiền Accesstrade dịch vụ tài chính

Có rất nhiều cách để kiếm được tiền trên Accesstrade để tìm hiểu thêm chi tiết bạn hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Giới thiệu Publisher chạy MBBank

Điều kiện để được ghi nhận kết quả:

 • CPA
 • Giới thiệu cho Publisher tạo đơn hàng tại ngân hàng MBBank thành công

Ví dụ: Pub A trình làng Pub B và chạy chiến dịch của ngân hàng quân đội gồm có các bước như: Pub B ĐK sau đó tạo thông tin tài khoản Publisher thành công, tiếp theo Pub B đăng ký chiến dịch Ngân hàng MBBank trên (IOS, Androi đều được) nếu phát sinh click tiên phong, Publisher có đơn hàng thành công xuất sắc (CPA)

Kiếm tiền với chiến dịch trên app tài chính

Đây thường là chiến dịch CPL dễ có tiền hoa hồng nhất, chỉ cần khách hàng đăng ký giải ngân thành công bạn sẽ nhận ngay về 30k. Trường hợp bị hủy hồ sơ bạn vẫn nhận được số tiền như trên.

Các mẫu content affiliate tài chính Accesstrade đăng trên các group

Thông thường sẽ có các mẫu content như sau:

 • Mẫu 1: Vay tín dụng tối đa 100 triệu duyệt nhanh trong ngày, không xác minh người thân, chỉ cần CMT
 • Mẫu 2: Vay tín chấp tối thiểu từ 10 – 100 triệu lãi suất thấp, giải ngân nhanh, lên hồ sơ đơn giản và không thế chấp tài sản
 • Mẫu 3: Vay tiền online giải ngân trong ngày từ 10 – 100 triệu lãi suất cực thấp, chỉ cần CMND/ CCCD, không cầm cố tài sản và gọi điện người thân
 • Mẫu 4: Khách hàng có nhu cầu hãy tìm hiểu ngay phía bên dưới để nhận nhiều chính sách ưu đãi từ app vay. Hệ thống duyệt tự động, nếu đồng ý khoản vay hãy để lại số điện thoại nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp
 • Mẫu 5: Quý khách muốn vay trước tiên hãy đăng ký trên app xem có đủ điều kiện hay không, sau đó dán link Credit Now phía dưới
 • Mẫu 6: Trước khi đăng ký bạn phải đăng ký những điều kiện sau: Không nợ xấu, có giấy tờ tùy thân, dán link Credit Now của bạn vào để đăng ký hồ sơ 9 ( điền thông tin đầy đủ)

Sau khi đăng ký thành công phía cung cấp khoản vay sẽ nhận hồ sơ và giải ngân trong 20 phút, tiếp theo sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận (nếu không có nhu cầu vay nữa có thể hủy trực tiếp khi nhân viên gọi đến xác minh).

Kiếm tiền với chiến dịch công ty tài chính thương hiệu uy tín

Chiến dịch cho vay có thương hiệu lớn như F88, Fecredit, Doctor Đồng,… đòi hỏi điều kiện cao hơn những công ty tài chính khác nên không được khách hàng ưa chuộng nhiều. Nhưng vẫn là một lựa chọn tốt để bạn kiếm tiền. Bên cạnh nên xem kỹ điều kiện đi kèm như nhận hoa hồng của chiến dịch trước khi gửi cho khách.

Cách chạy chiến dịch tài chính uy tín hiệu quả

Bạn hãy tham gia vào các nhóm trên các trang mạng xã hội như: Nhóm sinh viên, mẹ bỉm, nhóm cư dân, bán hàng, giải trí… Để đăng các status phía dưới. Sau khi đăng thành công trên nhóm nếu có khách comment hay inbox thì bạn quay lại dán mẫu của người tương tác phía dưới kèm link đi cùng.

Lưu ý: Bạn chỉ cần đăng từ 2 – 3 nhóm trong một thời gian, đăng vượt mức quy định sẽ bị facebook chặn.

Kiếm tiền với chiến dịch app ngân hàng

MBBank, TPBank, Techcombank, Tnex, HDBank, Tnex, Cake,…  sẽ có hai chiến dịch đó là trên IOS và Android. Nếu khách hàng dùng iphone thì bạn nên gửi link bằng MBBank, TPBank, Techcombank, Tnex, HDBank, Tnex, Cake,… Vì ngân hàng MBBank, TPBank, Techcombank, Tnex, HDBank, Tnex, Cake,… đang chạy chỉ tiêu đăng ký mở tài khoản online, nên bạn nhận được tiền hoa hồng sẽ rất dễ dàng.

Các bước thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền như sau:

 • Bước 1: Hướng dẫn khách hàng mở app
 • Bước 2: Tạo tài khoản
 • Bước 3: Xác minh thông tin tài khoản
 • Bước 4: Hoàn thành đăng ký
 • Bước 5: Đăng nhập thành công

Cách chạy chiến dịch app ngân hàng hiệu quả

Thông thường tài khoản ngân hàng MBBank, Tecombank, VPBank, TPBank,… được mở trực tiếp trên điện thoại cảm ứng, vì hầu hết hiện nay ai cũng đều có điện thoại, cho nên bạn hoàn toàn có thể đăng để quảng trên các nhóm này.

Group có thể đăng như: Mở tài khoản ngân hàng online, là thẻ ngân hàng tại nhà, group ngân hàng, mua bán đồ công nghệ, group sinh viên, tâm sự mẹ và bé….Bạn nên đăng bài vào các khung giờ 6 – 8h sáng, 15 – 16h, 19 – 20h tối, mỗi bài cách nhau 30 phút để nhận được tương tác cao hơn.

Kiếm tiền với chiến dịch vay tiền

Kiếm tiền với chiến dịch Tamo

Những điều kiện cần thiết để khách hàng chốt đơn tại chiến dịch Tamo:

 • Liên hệ với khách hàng trong 3 ngày kể từ lúc hệ thông Tamo ghi nhận lead
 • Khách hàng có tuổi từ 18 – 65
 • Khách hàng điền đúng và đủ thông tin theo mẫu
 • Người có nhu cầu vay
 • Khu vực Tamo hỗ trợ: toàn quốc
 • Có xe máy hoặc ô tô chính chủ
 • Chụp ảnh hai mặt CMT và giấy tờ xe

Cách chạy chiến dịch Tamo hiệu quả

Bạn hãy tham gia vào các nhóm có lượng người truy cập nhiều như: Hội mua bán, nhóm dân cư…Sau khi đăng xong nếu có khách bình luận hay để lại tin nhắn, bạn hãy quay lại dán mẫu comment hoặc inbox phía dưới kèm link và chỉ nên đăng 3 – 4 nhóm trong cùng một lúc. Bạn nên đợi khoảng 60 phút sau đó tiếp tục thực hiện đăng bài.

Kiếm tiền với chiến dịch Doctordong

Hiện tại chiến dịch này đang thực hiện với 0% lãi suất khi vay tiên phong, nên bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng. Phần trăm nhận được hoa hồng sẽ rất cao.

Chạy chiến dịch tài chính Doctordong hiệu quả

Rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao đặc biệt không tốn của bạn bất kỳ khoản phí nào. Để chạy chiến dịch tài chính trên Doctordong hiệu quả bạn nên tham gia vào các hội nhóm như: Sinh viên, bán hàng và hỗ trợ vay tiền… Những nhóm có lượt người theo dõi cao. Thao tác cũng giống như những chiến dịch tài chính khác nếu có khách comment hay inbox thì quay lại dán mẫu lượt tương tác vừa rồi phía dưới link đi kèm.

Lưu ý: Chỉ nên đăng 2 – 3 nhóm lên cùng một lúc tránh lạm dụng quá nhiều rất dễ bị facebook chặn. Đợi khoảng 60 phút mới tiếp tục thực hiện.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp bạn hiểu hơn về cách kiếm tiền Accesstrade dịch vụ tài chính, biết được các bước thực hiện sao cho hợp lý và đúng quy trình và mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...