Cách lấy lại mật khẩu, tên đăng nhập VPBank online khi quên

Nhiều khách hàng hiện nay trong lúc sử dụng tài khoản thẻ và cách dịch vụ trực tuyến online thường rất hay quên mật khẩu, khiến quá trình chuyển, nhận tiền trở nên dán đoạn trong đó có một số người sử dụng app VPBank. Vậy câu hỏi được đặt ra là cách lấy lại mật khẩu, tên đăng nhập VPBank online như thế nào và có được hay không? Muốn biết chi tiết bạn hãy cùng taichinhxanh tìm hiểu ngay nhé.

Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập VPBank online

Nếu bạn cứ đang loay hoay mãi với việc lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu VPBank khi vô tình bị, khiến mọi giao dịch trở nên gián đoạn. Thì hãy làm theo những cách hướng dẫn sau đây:

Cách lấy lại mật khẩu VPBank trên app

Để khôi phục mật khẩu Internet Banking VPBank Online khi quên, khách hàng có thể tự mình thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VPBank và chọn quên mật khẩu tại màn hình.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank online

→ Link tải ứng dụng VPBank trên điện thoại: IOSAndroid

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên màn hình như: CMND/ CCCD/ SĐT/ Tên đăng nhập.
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn trong điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Mật khẩu mới sẽ được cấp thành công đến số điện thoại chính chủ.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank qua tổng đài

 • Bước 1: Sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, gọi đến tổng đài tự động 1900.545.415 và chọn nhánh số 4.
 • Bước 2: Nhập số CMND/ CCCD/ Số hộ chiếu theo hướng dẫn.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank qua tổng đài

 • Bước 3: Nhấn phím 1 để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
 • Bước 4: Kiểm tra tin nhắn SMS để nhận mật khẩu mới.
 • Bước 5: Truy cập trang web https://online.vpbank.com.vn trên máy tính hoặc điện thoại di động, sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu.

→ Qua các bước trên, khách hàng sẽ có thể lấy lại mật khẩu Internet Banking VPBank Online khi quên mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng một cách dễ dàng.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank tại quầy

Ngoài cách lấy lại mật khẩu VPBank bằng hình thức gọi đến tổng đài thì bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng nơi gần nhất để yêu cầu nhân viên kiểm tra trên hệ thống và cấp lại mật khẩu mới nhanh chóng.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank tại quầy

Lưu ý: Trước khi đến quầy giao dịch, bạn nhớ mang theo giấy tờ tuỳ thân của mình để nhân viên đối chiếu và tiến hành cấp và đổi mới mật khẩu nhé.

Cách lấy lại tên đăng nhập VPBank online

Trong trường hợp quên thông tin đăng nhập vào tài khoản ngân hàng VPBank, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.5454.15 Khi gọi đến, nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tên đăng nhập.

Sau khi nhận yêu cầu, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra thông tin cá nhân bạn cung cấp và xác định xem bạn có phải là chủ sở hữu tài khoản hay không. Khi xác nhận thành công, nhân viên sẽ thực hiện quy trình khôi phục tên đăng nhập cho bạn.

Lưu ý: Có một điều quan trọng đó là bạn nên liên hệ với tổng đài bằng số điện thoại đã được đăng ký cho tài khoản VPBank trước đó. Điều này sẽ giúp bạn nhận được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Cách lấy lại tên đăng nhập bằng Email cá nhân

Tên đăng nhập của ngân hàng VPBank là một thông tin quan trọng và chỉ người chủ sở hữu tài khoản mới có thể biết. Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, ngân hàng sẽ gửi một email tới địa chỉ email của bạn.

Tuy nhiên, email này không chứa thông tin về tên đăng nhập hay mật khẩu của tài khoản VPBank. Để tra cứu tên đăng nhập của ngân hàng VPBank, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hộp thư email đã được liên kết với tài khoản ngân hàng VPBank.
 • Bước 2: Nhấp vào khung tìm kiếm và nhập từ khóa customercare@care.vpb.com.vn. Khi đó, thông tin đăng nhập của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức.

>>> Gợi ý nhanh: Tại sao đăng ký MBBank giới thiệu không được tiền

Cách lấy lại tên đăng nhập VPBank tại quầy

Để khôi phục tên đăng nhập nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của VPBank để được hỗ trợ bởi nhân viên ngân hàng. Để thực hiện quy trình này, hãy đảm bảo mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD. Dưới đây là các bước cụ thể:

 • Bước 1: Tới chi nhánh VPBank gần nhất và mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu.
 • Bước 2: Tại quầy dịch vụ, yêu cầu nhân viên tư vấn giúp bạn khôi phục tên đăng nhập.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào đơn xin cấp lại tên đăng nhập. Sau đó, nộp đơn cho nhân viên để kiểm tra.

Cách lấy lại tên đăng nhập VPBank tại quầy

 • Bước 4: Khi nhân viên yêu cầu, cung cấp CMND/CCCD để xác thực thông tin.
 • Bước 5: Sau khi nhân viên hoàn tất quá trình kiểm tra và xác thực, ngân hàng sẽ gửi thông tin đăng nhập mới cho bạn qua số điện thoại liên kết với tài khoản.
 • Bước 6: Sử dụng thông tin đăng nhập mới để đăng nhập vào ứng dụng VPBank Neo.

Một số lưu ý khi sử dụng app VPBank

Mỗi người dùng của ngân hàng VPBank sẽ có một tên đăng nhập cá nhân hóa từ phía ngân hàng. Tuy nhiên, trong quá trình không sử dụng ứng dụng trong một thời gian dài, bạn có thể quên tên đăng nhập.

Dưới đây là những lưu ý giúp bạn tránh quên và đảm bảo an toàn khi đăng nhập vào tài khoản:

+ Lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn ở một nơi bí mật và an toàn như sổ tay. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại thông tin khi cần thiết.

+ Tránh đăng nhập vào tài khoản VPBank của bạn từ các nơi công cộng hoặc nơi đông người, vì thông tin đăng nhập của bạn có thể dễ dàng bị kẻ xấu tấn công và chiếm đoạt tiền trong tài khoản. Sử dụng mạng Internet tại nhà hoặc kết nối 4G khi đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng như VPBank Neo sẽ giúp tăng cường bảo mật thông tin.

+ Nếu gọi đến tổng đài VPBank mà gặp thông báo bận, hãy kiên nhẫn chờ một chút và gọi lại sau. Tổng đài đã được cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng 24/7, nhưng đôi khi tình trạng đông đúc có thể làm thông báo bận.

>>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc online tại Việt Nam

Lấy lại mật khẩu, tên đăng nhập VPBank có mất phí không?

Bạn yên tâm nhé, khi tiến hành lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu của ngân hàng VPBank dưới mọi hình thức. Bạn sẽ đều được miễn phí hoàn toàn.

Hy vọng qua bài viết này phần nào đó laisuat.org cũng đã giúp bạn biết được cách lấy lại mật khẩu, tên đăng nhập VPBank online chi tiết và chính xác nhất. Qua đó, bạn sẽ lấy lại dễ dàng khi quên thông tin truy cập trên app VPBank.

Rate this post

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...