Cách rút tiền từ Ví trả sau MoMo và Phí rút

Nhiều người dùng ứng dụng Momo đang thắc mắc rằng làm sao để có thể nhận tiền mặt từ ví trả một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thông qua hình thức mua sắm. Nếu bạn muốn biết, thì hãy tìm hiểu ngay taichinhxanh tại đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách nhận tiền từ ví trả sau Momo bằng tiền mặt vô cùng đơn giản, tham khảo ngay nhé.

Rút tiền từ ví trả sau Momo về ngân hàng được không?

Có nhiều khách hàng quan tâm liệu có thể chuyển tiền từ Ví MoMo về tài khoản ngân hàng hay không. Đáp án là không, bạn không thể rút tiền từ Ví trả sau MoMo dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý: Ví trả sau chỉ hỗ trợ thanh toán trên ứng dụng MoMo và không cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền từ ví trả sau MoMo nhanh chóng

Rút tiền ví trả sau MoMo qua bên thứ 3

Theo đúng quy định từ ứng dụng MoMo thì chức năng ví trả sau bên trong app chỉ hỗ trợ cho bạn mua sắm các dịch vụ như: Thẻ cào, mua vé xem phim, thanh toán app Store, Lazada,… thông qua chuyển khoản trực tiếp trên ví và không hỗ trợ rút về tiền mặt.

Cách rút tiền từ ví trả sau Momo nhanh chóng

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sang tiền mặt để sử dụng thì cách duy nhất sẽ được áp dụng như sau:

+ Bạn hãy đến một đơn vị trung gian là các cửa hàng có liên kết thanh toán với ví điện tử MoMo. Sau đó, tiến hành quét mã tại đây và nhận về lại tiền mặt theo đúng hạn mức giao dịch đã thanh toán trước đó.

Thông thường hạn mức của ví trả sau MoMo sẽ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Vậy nên bạn chỉ nhận được số tiền tối đa như trên mà thôi.

Lưu ý: Để chấp nhận giao dịch, bạn phải thương lượng với chủ cửa hàng có liên kết với MoMo. Nếu họ chấp nhận, bạn mới có thể thực hiện và nhận về được tiền mặt. Còn không, thì bạn chỉ được phép sử dụng ví trả sau để thanh toán những hoá đơn online thôi nhé.

>>> Gợi ý cho bạn: Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng MoMo

Rút tiền ví trả sau MoMo qua các sàn thương mại điện tử

Một phương pháp khác để rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo là thông qua việc mua dịch vụ hoặc sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và thanh toán bằng Ví Trả Sau, và người bán sẽ chuyển khoản tiền lại cho bạn.

Cách rút tiền từ ví trả sau Momo nhanh chóng

Tương tự như việc sử dụng bên thứ ba để rút tiền, phương pháp này cũng có phí chuyển đổi ở mức 8 – 10% tùy thuộc vào người bán. Tuy nhiên, ở đây taichinhxanh khuyến cáo bạn không nên sử dụng hình thức này, vì không biết được người bán có đáng tin cậy hay không, độ rủi ro sẽ rất cao.

Rút tiền ví trả sau MoMo qua thẻ cào điện thoại

Bạn có thể mua thẻ cào thông qua các sàn thương mại điện tử như: TIKI, Lazada và sử dụng Ví Trả Sau MoMo để thanh toán. Thông thường, việc mua thẻ cào thông qua các ứng dụng này sẽ nhận được mức chiết khấu cao (từ 2.5% đến 3%). Sau khi mua thành công, bạn có thể sử dụng các trang web uy tín như: webpay.vn, nganluong.vn, baokim.vn để đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Tuy nhiên, chi phí để đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các trang web này cũng khá cao (trên 20%). Vậy nên, bạn chỉ nên rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo khi thực sự cần thiết.

>>> Tham khảo: Phương thức thanh toán trên app Momo bị từ chối

Phí rút tiền mặt ví trả sau MoMo bao nhiêu?

Trên thực tế thì không có phí rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo. Vì tất cả giao dịch đều được giải quyết từ bên thứ 3, vậy nên phí dịch vụ sẽ do hai bên thương lượng và đưa ra một mức phù hợp.

Cách rút tiền từ ví trả sau Momo nhanh chóng

Tuy nhiên, như đã nói phía trên thông thường thì phí dịch vụ sẽ dao động từ 3% – 5% phụ thuộc vào hạn mức mà bạn nhận.

Hy vọng, qua bài viết này phần nào taichinhxanh cũng đã giúp bạn biết được cách rút tiền từ Ví trả sau MoMo và phí rút chi tiết nhất. Qua đó, khi có nhu cầu bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện giao dịch.

Rate this post

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...