Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietinbank nhanh 2024

Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tin trên thị trường tài chính Việt Nam được nhiều người dùng lựa chọn. Số lượng giao dịch online hàng ngày của khách hàng tại đây khá lớn, do đó một số câu hỏi được đặt ra rằng có xoá lịch sử được không? Và cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietinbank như thế nào? Muốn biết chi tiết bạn hãy tìm hiểu ngay taichinhxanh để biết thêm thông tin nhé.

Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietinbank bằng điện thoại

Hiện tại, Vietinbank iPay chưa hỗ trợ tính năng xoá lịch sử giao dịch trên hệ thống vì một số lý do sau đây:

Lịch sử giao dịch của bạn liên quan chặt chẽ đến bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Vậy nên Vietinbank cần lưu giữ lại thông tin này để kiểm soát hoạt động tài chính và luồng tiền vào ra trên từng tài khoản cá nhân. Việc lưu trữ thông tin này đảm bảo sự minh bạch trong hoạt động giao dịch tiền bạc của ngân hàng.

Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietinbank bằng điện thoại

Nguyên nhân Vietinbank không hỗ trợ xoá lịch sử giao dịch:

Thông tin về lịch sử giao dịch cũng có ý nghĩa quan trọng đối với khách hàng. Trong trường hợp bạn gặp các vấn đề liên quan đến tài chính, thông tin này là bằng chứng quan trọng, có tính pháp lý cao và chính xác nhất để giải quyết các vấn đề xảy ra để chứng minh sự trong sạch từ nguồn tiền của bạn.

>> Gợi ý: Lỗi chuyển tiền MBBank không nhận được vẫn bị trừ

Cách xem lịch sử giao dịch trên app Vietinbank

  • Để xem lịch sử hoạt động, bạn có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký trước đó để truy cập vào ứng dụng.
  • Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài khoản của khách hàng.
  • Trên giao diện hiển thị, bạn chọn mục báo cáo và sau đó chọn lịch sử hoạt động. Tại đây, người dùng có thể tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của mình một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Cách xem lịch sử giao dịch tại quầy Vietinbank

Ngoài tra cứu lịch sử giao dịch trên app, bạn có thể đến trực tiếp quầy ngân hàng Vietibank nơi gần nhất để yêu cầu nhân viên thực hiện. Hoặc nếu muốn chính xác nhất bạn hãy sao kê để cập nhật toàn bộ thông tin một cách dễ dàng.

Cách xem lịch sử giao dịch tại quầy Vietinbank

Lưu ý: Với hình thức này, bạn nhớ mang theo giấy tờ tuỳ thân để nhân viên đối chiếu và tiến hành thực hiện yêu cầu.

Hy vọng, bài viết trên đây phần nào cũng đã giúp bạn biết được chính xác cách xoá lịch sử giao dịch trên app Vietinbank nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua đó, sẽ dễ dàng xử lý hơn khi muốn xoá hoặc tra cứu lịch sử trong lúc sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải My



Quảng cáo



Tin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...