Cathay Life là gì? Có lừa đảo tuyển dụng đa cấp không?

Cathay Life là gì? và có những gói sản phẩm nào dành cho khách hàng? Bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo không? Đây là những thông tin mà nhiều người muốn biết khi tìm hiểu về Cathay Life. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết hôm nay. Cùng theo dõi taichinhxanh để có những hiểu biết cụ thể rõ ràng hơn nhé.

Cathay Life là gì?

Cathay Life là bảo hiểm nhân thọ đã được nhiều khách hàng ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây. Một số thông tin về bảo hiểm Cathay Life sẽ được cập nhật ngay bây giờ.

Bảo hiểm Cathay của nước nào?

Cathay Life là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay. Đây là tập đoàn tài chính lớn mạnh bậc nhất của Đài Loan, được thành lập năm 1962.

Với phương châm luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới dịch vụ hoàn hảo cùng quan niệm kinh doanh thực tế, Cathay Life luôn duy trì và không ngừng gia tăng mức doanh thu và nâng cao khối tài sản qua từng thời kỳ.

Cathay Life là cái tên hàng đầu trong ngành bảo hiểm và là 1 trong 2 công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu đất nước Đài Loan. Không chỉ phát triển trong nước, Cathay Life còn mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Cathay Life Việt Nam.

Thông tin Cathay Life Việt Nam

Những thông tin xoay quanh Cathay Life Việt Nam về quá trình hình thành, quy mô cũng như những thành tựu nổi bật của công ty bảo hiểm nhân thọ này sẽ được giới thiệu đến bạn

Tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam
Năm thành lập 2008
Mã số thuế 0305365284
Trụ sở chính Tòa nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại/ Fax (028) 62556699/ (028) 62556399
Email hotline@cathaylife.com.vn
Website cathaylife.com.vn/

Cathay Life Việt Nam

Cathay Life Việt Nam được thành lập vào ngày 7/4/2008, là chi nhánh trực thuộc tập đoàn Tài chính hàng đầu Cathay. Kế thừa và phát huy lịch sử hơn 50 năm thành công của Tập đoàn mẹ Cathay, Cathay Life Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và ngoài nước.

Tính đến năm 2018, Cathay Life Việt Nam đã xây dựng được 48 chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó là hàng trăm đại lý lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam để phục vụ khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên Cathay Life hơn 26.000 người nhiều kinh nghiệm cùng mạng lưới hệ thống khách hàng rộng lớn. Công ty cũng thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Do đó, công ty Bảo hiểm Cathay Life Việt Nam đã luôn duy trì mức doanh thu, tài sản và có sự phát triển ổn định trong những năm qua.

Thành tựu của bảo hiểm Cathay Life

Sau khi thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam năm 2008, Cathay Life đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Một số thành tựu, giải thưởng mà Cathay Life Việt Nam đã nhận được:

  • Danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất châu Á vào năm 2009
  • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016
  • Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2017
  • Giải thưởng Rồng vàng – là giải thưởng dành cho doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất

Trong thời gian gần đây, Cathay Life Việt Nam đang có định hướng trở thành đối tác với các ngân hàng uy tín trong nước để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn.

Bảo hiểm Cathay có phải đa cấp không?

Mặc dù là trực thuộc tập đoàn lớn mạnh Cathay, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cũng không tránh khỏi nghi vấn đa cấp. Có ý kiến cho rằng công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo. Vậy đâu là sự thật?

Hình thức đa cấp không có gì xấu. Thậm chí tại nước ngoài, đa cấp phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại một số nước trong đó có Việt Nam, đa cấp mang ý nghĩa xấu, là lợi dụng, lừa đảo khi bị nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng tính chất của hình thức này.

Review làm việc ở công ty bảo hiểm Cathay

Công ty bảo hiểm Cathay Life đang ngày càng phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô ở nước ta với chi nhánh, văn phòng mỗi năm càng nhiều. Rất nhiều người muốn làm việc tại đây. Vậy thì bạn có muốn nghe qua review làm việc ở công ty bảo hiểm Cathay không?

Theo ghi nhận của taichinhxanh, làm việc ở Cathay Life bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Công ty bảo hiểm lớn và uy tín trên thế giới: là thương hiệu bảo hiểm lớn của Đài Loan với quy mô tại nhiều nước trên thế giới
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: bởi vì đây là công ty lớn, nhân viên làm việc sẽ được đào tạo bải bản, nâng cao kinh nghiệm và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh đó, mức thu nhập cũng như những phúc lợi của bạn sẽ không tồi. Đặc biệt với những ai biết học hỏi, siêng năng và tận tâm với công việc.

⇒Tìm hiểu: Tra cứu hợp đồng Mirae Asset còn bao nhiêu tháng

Thông tin Cathay Life lừa đảo

Hiện nay, công nghệ phát triển cho phép con người tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là cơ hội cho nhiều kẻ lợi dụng internet để làm điều xấu.

Nhiều cá nhân đã lợi dụng uy tín công ty để trực lợi. Nếu bạn vô tình lướt các trang mạng xã hội sẽ thấy các thông tin tuyển dụng từ Cathay Life với nhiều phúc lợi hấp dẫn. Có thể nhiều người sẽ bị dính vào đường dây đa cấp này. Nghĩa là lại tiếp tục làm công việc đi tuyển dụng. Đánh vào tâm lý muốn tìm việc làm nhẹ nhàng lương cao, rất nhiều người đã dính bẫy và mất tiền oan.

Do đó, nếu bạn thật sự muốn làm việc tại Cathay Life thì nên đến các văn phòng, chi nhánh Cathay Life gần mình nhất để tìm hiểu thông tin tuyển dụng.

Là khách hàng, không nên tham gia các hợp đồng bảo hiểm từ những cá nhân, tổ chức trên mạng. Hãy tham khảo các sản phẩm, lợi ích cũng như các vấn đề liên quan tại chi nhánh, văn phòng Cathay Life trên toàn quốc.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết được Cathay Life là gì và thông tin Cathay Life lừa đảo có phải sự thật không. Các sản phẩm do Cathay Life cung cấp có phù hợp với bạn không? Hãy cân nhắc về chi phí, quyền lợi và nhu cầu thật sự cũng như tình hình tài chính của mình trước khi quyết định lựa chọn gói sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...