Đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT

Nhận thông báo biến động số dư hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn OTT. Vậy Đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT như nào?. Hãy cùng taichinhxanh.edu.vn hướng dẫn chi tiết các thông tin dưới đây.

Đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank

Đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank là ngân hàng VietinBank chuyển đổi hình thức gửi tin nhắn biến động số dư (BĐSD) qua OTT thay thế cho tin nhắn biến động số dư qua SMS cho các giao dịch tại IPay Mobile.

Dịch vụ này nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm kênh nhận thông báo hiện đại, tối ưu chi phí, chi tiết các nội dung bằng chữ Tiếng Việt có dấu hoặc không giới hạn các số ký tự.

Lợi ích đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT ngay trên VietinBank iPay Mobile, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

 • Miễn phí sử dụng tính năng nhận biến động số dư tài khoản.
 • Không giới hạn ngưỡng giao dịch khi nhận các thông báo.
 • Bảo mật cao và mã hoá các thông tin giao dịch khi thực hiện gửi tin nhắn.
 • Chỉ cần kết nối mạng nhận thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi.
 • Miễn phí đăng ký dịch vụ.

>>Tham khảo: Vietinbank bị lỗi hôm nay

Cách đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT

Để đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT, taichinhxanh.edu.vn hướng dẫn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở và đăng nhập vào tài khoản app VietinBank IPay Mobile.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn ảnh đại diện > Chọn Cài đặt nhận thông báo.

 • Bước 3: Tại trang cài đặt nhận thông báo, bạn gạc nút tắt tính năng nhận BĐSD qua SMS tại tài khoản được lựa chọn > Nhập OTP và nhận kết quả.

 • Bước 4: Hoặc gạc nút bật tính năng nhận BĐSD qua iPay tại tài khoản lựa chọn > Xác nhận giao dịch, điền mã OTP và nhận kết quả.

⇒Video hướng dẫn cách đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT

>>Tham khảo: Cách lấy lại mã PIN Vietinbank khi quên

Lưu ý đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT

VietinBank đưa ra một số lưu ý sử dụng tính năng thông báo biến động số dư mới đối với khách hàng các nhân hoặc doanh nghiệp như sau:

 • Khách hàng có quyền chấm dứt sử dụng dịch vụ bằng hình thức thông báo chấm dứt dịch vụ tối thiểu 3 ngày làm việc trước thời điểm chấm dứt.
 • Khách hàng có quyền ngưng sử dụng dịch vụ mà không cần phải thông báo trước khi phát hiện ra bạn không tuân thủ theo quy định của ngân hàng VietinBank hay vi phạm pháp luật nhà nước,…
 • Ngân hàng Vietinbank được phép thay đổi cung cấp các dịch vụ như SMS, OTT, Zalo, Viber… Mức phí và phương thức thu phí dịch vụ SMS tuỳ thuộc vào danh sách theo quy định VietinBank từng thời kỳ.
 • Khách hàng đồng ý cho ngân hàng trích nợ bất kỳ tài khoản thanh toán để thu phí dịch vụ VietinBank trong từng thời kỳ. Ngoài ra, VietinBank còn thu các kỳ phí đã phát sinh mà khách hàng chưa thanh toán.

>>Tham khảo: Điểm Loyalty VietinBank là gì?

Dịch vụ nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT có mất phí không?

VietinBank khuyến khích các khách hàng nên đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT. Bởi chi phí sử dụng dịch vụ tin nhắn OTT hoàn toàn miễn phí, kể cả phí duy trì, giúp các khách hàng dễ dàng tiết kiệm được chi phí trong tài khoản và nâng cao trải nghiệm trên các kênh số.

Nếu khách hàng sử dụng tính năng biến động số dư qua tin nhắn SMS, phí duy trì cho tính năng này là 11.000 VNĐ với tài khoản nhận được dưới 14 tin nhắn. Do đó, đối với hình thức nào tốt nhất thì các bạn hãy lựa chọn theo ý của mình.

Bài viết mà taichinhxanh.edu.vn cập nhật về đổi phương thức thông báo số dư tài khoản VietinBank SMS sang OTT. Hy vọng, bài viết giúp bạn tham khảo và thực hiện đổi phương thức thông báo biến động số dư một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Y YQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...