Kredivo vay được bao nhiêu? Cách tăng hạn mức mở tk Premium

Kredivo là đơn vị cung cấp dịch vụ mua trước trả sau, vay tiêu dùng và thanh toán online. Hôm nay, TaichinhXanh cung cấp thông tin về Kredivo vay được bao nhiêu? Cách tăng hạn mức vay tối đa 25 triệu.

Kredivo vay được bao nhiêu?

Kredivo cung cấp hạn mức giao dịch tối đa dựa trên cấp độ tài khoản của bạn:

 • Nếu bạn có tài khoản Basic: Hạn mức tối đa bạn có thể nhận được là 6.000.000 đồng với khả năng trả góp lên đến 3 tháng.
 • Nếu bạn có tài khoản Premium: Hạn mức tối đa bạn có thể nhận được là 25.000.000 đồng với khả năng trả góp lên đến 12 tháng.

Hạn mức vay Kredivo cao nhất là 25 triệu đồng với thời gian giải ngân ngay lập tức khi hồ sơ được duyệt. 

Ngoài ra, hạn mức vay tiền mặt được giới hạn ở mức 50% giới hạn tài khoản hiện tại, tuy nhiên, đáp ứng được nhu cầu vay vốn không quá lớn của nhiều khách hàng. Kredivo cung cấp cho khách hàng các khoản vay trả góp trong thời hạn 3-6 tháng và khách hàng có thể lựa chọn hạn mức phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

Cách tăng hạn mức vay Kredivo

Muốn vay được tối đa hạn mức Kredivo khi bạn đã thanh toán đầy đủ số tiền đã vay trước đó, sau đó tiến hành gia hạn khoản vay trên tài khoản vay cũ sẽ vay được hạn mức cao nhất 25 triệu.

Để tăng hạn mức vay trên Kredivo, có thể thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng dịch vụ của Kredivo thường xuyên và thanh toán đúng hạn: Điều này sẽ giúp bạn xây dựng độ tin cậy với Kredivo và tăng khả năng tăng hạn mức vay.
 • Nâng cấp tài khoản Kredivo: Bạn có thể nâng cấp tài khoản từ cấp độ Basic lên cấp độ Premium hoặc VIP để tăng hạn mức vay.
 • Cập nhật thông tin cá nhân: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và thu nhập chính xác sẽ giúp Kredivo đánh giá khả năng thanh toán của bạn và từ đó tăng hạn mức vay.
 • Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kredivo: Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ tăng hạn mức vay.

Tuy nhiên, quá trình tăng hạn mức vay phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể không được chấp nhận ngay lập tức. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn và thường xuyên cập nhật thông tin để có thể tăng hạn mức vay thành công trên Kredivo.

Điều kiện vay của Kredivo

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố trong nước.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ còn thời hạn sử dụng.
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Đảm bảo có thu nhập hàng tháng từ 4.000.000 VND trở lên.

>>Gợi ýNợ xấu có vay được Kredivo không

Ưu điểm tài khoản Kredivo Premium

Hạn mức vay đến 25 triệu

Kredivo đã phối hợp với VietCredit để giới thiệu gói sản phẩm Premium mới. Người dùng đăng ký mới từ ngày 31/05/2022 trở đi có thể nhận được hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng.

Đây là một hạn mức hấp dẫn trên thị trường so với hạn mức cũ chỉ 5 triệu đồng, giúp người dùng Kredivo có nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ của đối tác liên kết.

Ưu đãi thanh toán Kredivo

Thông tin khuyến mãi trên ứng dụng Kredivo không phải là một tính năng mới, tuy nhiên chưa được nhiều người dùng quan tâm đến. Tại đây, người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những ưu đãi từ các trang thương mại điện tử khi sử dụng Kredivo để thanh toán.

Tăng thêm kỳ hạn thanh toán

Kredivo không chỉ nâng cao mức hạn mức mà còn đa dạng hóa kỳ hạn thanh toán. Trước đây, người dùng chỉ có hai lựa chọn là trả trong vòng 30 ngày hoặc 3 tháng, với lãi suất 0% để mua trước trả sau. Nhưng hiện nay, bạn có thể lựa chọn trả góp trong 6 tháng hoặc 12 tháng với lãi suất cạnh tranh.

Với việc mở rộng kỳ hạn thanh toán này, người dùng Kredivo có thể phân chia các khoản thanh toán phù hợp hơn với kế hoạch chi tiêu của mình.

Chi tiết các danh sách đối tác liên kết với Kredivo

Tại giao diện chính của Kredivo, có phần hiển thị thông tin các đối tác hợp tác với Kredivo. Khi bạn click vào một đối tác bất kỳ, sẽ có hướng dẫn chi tiết cách thanh toán thông qua Kredivo. Đồng thời, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của đối tác đó để mua sắm mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng Kredivo.

Cách đăng ký nâng cấp tài khoản Premium Kredivo

Hiện tại, Kredivo chưa có tính năng hoặc chính sách nâng cấp tài khoản premium cho khách hàng hiện có. Bạn có thể thường xuyên theo dõi ứng dụng để biết khi nào Kredivo có phát triển tính năng này, và khi đủ điều kiện bạn có thể tham gia cùng Kredivo.

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 1900 252542 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lãi suất và Phí sử dụng giao dịch Kredivo

Khi sử dụng dịch vụ Vay Cá Nhân trên Kredivo, mức lãi suất là 3,5% và phí nền tảng là 6% (đối với tài khoản Basic) hoặc 3% (đối với tài khoản Premium).

 • Khi nạp tiền điện thoại và thanh toán tiền điện, bạn sẽ không bị tính lãi suất và mức phí nền tảng là 1%.
 • Trước khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ xem được mức lãi suất và phí nền tảng trên trang xác nhận thanh toán.
 • Nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ bị tính lãi suất trả chậm 5,25% trên số nợ còn lại cho mỗi 30 ngày.
 • Kredivo không tính bất kỳ phí đăng ký hoặc phí thường niên nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Kredivo vay được bao nhiêu? cũng như cách nâng cấp tăng hạn mức vay Kredivo cao nhất và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho tài khoản vip Premium.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...