Lỗi app MBBank không tương thích thiết bị, không tải được

MBBank hiện nay đang là một ngân hàng được đông đảo người dùng sử dụng. Tại đây, có những chính sách tốt kèm theo những dịch vụ online luôn được cập nhật và đổi mới từng ngày, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vậy cách gỡ lỗi app MBBank không đăng nhập bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo ngay taichinhxanh để cập nhật chi tiết nhé.

Khắc phục lỗi app MBBank không tương thích, không tải được

Để khắc phục app MBBank bị lỗi không đăng nhập được khi giao dịch, rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Lỗi GW21 thông tin đăng nhập chưa hợp lệ

Khi gặp lỗi GW21 trên ứng dụng MBBank xảy ra khi thông tin đăng nhập bị nhập sai. Điều này có thể bao gồm tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần chú ý kiểm tra lỗi chính tả, viết hoa hoặc viết thường có bị sai sót nào và sửa lại.

Lỗi GW21 thông tin đăng nhập chưa hợp lệ

Cách giải quyết vấn đề như sau:

 • Thử nhập lại tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản trên ứng dụng, và chắc chắn rằng bạn nhập đúng thông tin. Nếu vẫn chưa thành công, không nên thử lần thứ ba.
 • Sử dụng tính năng quên mật khẩu để khôi phục lại mật khẩu thông qua số điện thoại liên kết với tài khoản.
 • Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần, tài khoản sẽ bị khóa. Trường hợp này, bạn cần đến ngân hàng để yêu cầu mở khóa tài khoản.

Lỗi app MBBank GW26 và GW18

Ngoài lỗi GW21, ứng dụng MBBank còn gặp các lỗi đăng nhập khác là mã GW18 và GW26. Cụ thể, các vấn đề được mô tả như sau:

 • Lỗi GW18 của MBBank xảy ra khi bạn bị khóa tài khoản do nhập sai mật khẩu quá 5 lần. Để khắc phục lỗi GW18, bạn có thể sử dụng tính năng quên mật khẩu để khôi phục lại tài khoản.
 • Lỗi GW26 xảy ra khi bạn đăng ký ứng dụng online, nhưng không đăng nhập trong 6 tháng, dẫn đến tình trạng tài khoản bị hủy bỏ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể yêu cầu giao dịch viên truy cập vào Dform, mục eBanking để kích hoạt lại dịch vụ cho bạn.

Cách giải quyết vấn đề như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank, như khi bạn đăng ký ban đầu, sau đó chọn mục internet banking.
 • Bước 2: Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy mục quên mật khẩu ở phía dưới, hãy chọn mục này và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành các thao tác, bạn sẽ nhận được thông tin cá nhân qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 4: Kiểm tra email và thực hiện đăng nhập như lúc đầu.

→ Qua các bước trên, bạn sẽ có thể khắc phục vấn đề và đăng nhập lại vào ứng dụng MBBank.

Đăng ký app MBBank bị lỗiMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Khi bạn đăng ký nhưng app lại thông báo lỗi thì thông thường sẽ rơi vào những lỗi như sau:

Đăng ký tin nhắn thông qua mạng xã hộiMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Khi đăng ký MBBank bạn phải mở đường link trực tiếp trên tin nhắn Facebook, Zalo, và các nền tảng xã hội khác. Rất nhiều người gặp phải lỗi khi nhấp vào liên kết trên tin nhắn Zalo để tiến hành đăng ký MBBank.

→ Lỗi này thường xảy ra trong quá trình eKYC (xác thực điện tử).

Để khắc phục lỗi đăng ký MBBank, bạn nên sao chép đường link mời và dán nó vào trình duyệt web như: Chrome, Brave, Safari,… Bằng cách này, bạn có thể tiến hành đăng ký MBBank như thông thường mà không gặp lỗi từ đường link trên tin nhắn.

Lỗi hình ảnh xác minh không hợp lệMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

 • Khi gặp lỗi thông tin xác minh không hợp lệ, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900.545.426 để được hỗ trợ.
 • Đây là một lỗi xảy ra khi bạn chụp ảnh giấy tờ không rõ nét, bị mất góc, không đủ sáng hoặc quá sáng. Để khắc phục lỗi, bạn hãy chọn một vị trí thích hợp, chỉnh giấy tờ sao cho vừa với khung hình và không quá xa sẽ khắc phục được.
 • Trường hợp quay video, bạn cũng cần chú ý đến việc di chuyển khuôn mặt gần với hình ô van. Hãy đọc rõ ràng dãy số hiển thị trên màn hình và chọn một nơi yên tĩnh để thực hiện. Để tránh lỗi, bạn có thể tham khảo video demo trước khi tiến hành quay video xác minh khuôn mặt.

Lỗi tạo tài khoản MB Bank không hiển thị nút tiếp theoMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Lỗi thường gặp trong quá trình đăng ký MBBank xuất hiện khi tạo mật khẩu và hoàn thiện thông tin. Dù bạn đã thiết lập mật khẩu và chọn chi nhánh cùng thành phố, nhưng nút tiếp theo không hiển thị.

Đây là lỗi đăng ký MBBank do việc thiết lập mật khẩu đăng nhập không đúng định dạng yêu cầu hoặc mật khẩu không đủ mạnh. Để khắc phục, bạn cần tạo lại mật khẩu theo đúng định dạng được yêu cầu.

Ví dụ: Mật khẩu hợp lệ phải có ít nhất 6 ký tự, bao gồm chữ viết hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt như @#%$…

App MBBank không tương thích bị lỗi rootMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Khi thiết bị di động đã được root, ứng dụng MBBank sẽ không tương thích và dừng hoạt động. Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo lỗi có nội dung sau: Thiết bị không tương thích/ đã root.

Để bảo mật cho bạn, app MBBank sẽ không hoạt động trên các thiết bị đã root hoặc có phần mềm độc hại. Nguyên nhân của lỗi này là do bạn đã root hoặc jailbreak máy. Để khắc phục, bạn hãy sử dụng một thiết bị khác để cài đặt lại ứng dụng và tiến hành giao dịch, vì máy đã bị từ chối.

App MBBank không tương thích bị lỗi root

Trường hợp, máy bạn không root nhưng vẫn gặp thông báo lỗi tương tự, hãy khắc phục bằng cách xóa ứng dụng và cài đặt lại, nhưng đồng thời hãy chắc chắn cấp quyền truy cập đầy đủ cho ứng dụng. Nếu vẫn không khắc phục được, vui lòng liên hệ tổng đài hoặc đến quầy giao dịch MBBank gần nhất để nhân viên hỗ trợ.

Đăng ký app MB Bank bị lỗi GW285MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

 • Lỗi: GW285 nghĩa là thông tin đăng ký đã được sử dụngMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất rồi.
 • Cách xử lý: Nếu số điện thoại đã được sử dụng đăng ký tại MB trước đó, bạn hãy sử dụng số khác để đăng ký lại là được.

Đăng ký app MBBank báo lỗi GW291MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Lỗi: Bạn vui lòng nhập số CMND/ CCCD để xác minh thông tin (GW291).MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Nếu bạn đã có code tại MB, số điện thoại nhập trên app và số trong bản ghi code lưu trên hệ thống khác nhau lúc này luồng sẽ báo lỗi. Vì nghi ngờ bạn đã có thông tin tại MB với tài khoản đang thao tác trên app không cùng 1 người.

Đăng ký app MBBank online bị lỗi GW288MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Số chứng minh thư hoặc số thuê bao đã được sử dụng trước đó. Tức là thông tin đã có trên hệ thống của MB.MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtNên bạn sẽ bị thông báo lỗi này.

Lớp phủ màn hìnhMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấttrên app MBBank

Lỗi: Phát hiện lớp phủ màn hìnhThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Cách xử lý: Để thay đổi cài đặt quyền này, trước tiên bạn phải tắt đi lớp phủ màn hình từ cài đặt -> ứng dụng.

→ Ứng dụng Android từ 6.0 có tính năng mới là lớp phủ màn hình dùng để ngăn chặn các xung đột giữa các tab hiện đã và đang chạy trên thiết bị. Bạn hãy tắt lớp phủ màn hình, sau đó thực hiện đăng ký lại.

Lỗi chuyển tiền app MBBank

Khi chuyển tiền tại app MBBank nhưng bạn lại thường xuyên gặp phải lỗi khiến giao dịch bị gián đoạn, thì hãy tham khảo ngay những nguyên nhân sau:

MBBank chuyển tiền lỗi rootMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Tài khoản đã bị trừ tiền và thông báo chuyển khoản thành công, nhưng người nhận vẫn chưa nhận được số tiền: Có thể có hai nguyên nhân cho trường hợp này.

 • Thứ nhất: Bạn đã nhập sai thông tin số tài khoản người nhận. Số tiền đã được trừ và đã đến một số tài khoản khác.

MBBank chuyển tiền lỗi root

 • Thứ hai: Việc chuyển tiền về ngân hàng khác nhưng không trong khung giờ làm việc, hoặc hệ thống quá tải và chưa xử lý kịp thời, dẫn đến việc số tiền đến tài khoản người nhận chậm hơn.

→ Trong trường hợp này, nếu số tài khoản người nhận không sai, bạn chỉ cần chờ trong vòng 24 giờ là số tiền sẽ đến.

 • Tiền đã được trừ, thông báo giao dịch thành công, nhưng bị hoàn trả: Đây là lỗi của hệ thống, trong trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện lại giao dịch một lần nữa là được.
 • Hệ thống thông báo không thể chuyển khoản: Bạn cần kiểm tra lại giao dịch của mình. Nếu số tiền chuyển đi vượt quá mức quy định hoặc số dư tài khoản không đủ để thực hiện giao dịch, giao dịch sẽ không hoàn thành.

>>> Tham khảo: Thẻ Hi Collection MB Bank có mất phí không

Lỗi đăng ký OTP ngân hàng MBBankMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Mã xác thực OTP là một phương thức được sử dụng để xác minh thanh toán khi thực hiện các giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, người dùng đôi khi gặp phải một số lỗi liên quan đến OTP như: Không đăng ký được OTP số hóa của MBBank, không nhận được mã OTP gửi về,…

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên:

 • Sim điện thoại bị khóa.
 • Thiết bị di động nằm ngoài vùng phủ sóng.
 • Số điện thoại không hợp lệ.
 • Điện thoại đang ở chế độ chặn tin nhắn.
 • Nhập sai mã PIN khi lấy OTP.
 • Lỗi MBBank Digital OTP làm cho người dùng đang thực hiện các giao dịch không nhận được mã.
 • Ngoài ra, một số trường hợp nhận mã OTP nhưng khi nhập vào hệ thống báo không hợp lệ.

Lưu ý: Trong trường hợp không nhận được mã OTP gửi về, bạn cần kiểm tra lại số điện thoại mà bạn đã đăng ký có trùng khớp với số điện thoại đang sử dụng không. Nếu không khớp, bạn nên liên hệ ngay với nhân viên MB để bổ sung hoặc sửa chữa thông tin.

App MBBank bị lỗi không vào đượcMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Lỗi 1004 app MBBankMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Lỗi 1004 (lỗi phân tích dữ liệu) là một lỗi phổ biến xảy ra khi đăng nhập vào app MBBank. Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc hoàn thành bước xác thực danh tính eKYC khi đăng ký ứng dụng, dẫn đến lỗi 1004 của ứng dụng MBBank. Bước đăng ký sẽ không thành công, do đó, bạn nên thử lại sau một vài phút.

Nguyên nhân gây lỗi:

 • Có quá nhiều người đăng ký cùng một thời điểm khiến hệ thống không thể phân tích dữ liệu kịp thời.
 • Kết nối mạng đường truyền không ổn định.

Lỗi 1004 app MBBank

 • Ảnh CMND/ CCCD chụp nét, bị mờ hoặc nhận diện khuôn mặt thất bại.
 • Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, sửa chữa và bảo trì.

Cách khắc phục lỗi 1004:

 • Cách 1: Thoát khỏi ứng dụng và sau đó tiến hành đăng ký/ đăng nhập lại từ đầu.
 • Cách 2: Chờ hệ thống xử lý trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó, thực hiện các thao tác đăng nhập hoặc đăng ký lại.

MBBank bị lỗi 1007 – Không thực hiện đượcMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtMBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - MBbank bị lỗi phải làm sao? Các lỗi hay gặp và cách xử lý nhanh nhất

Nguyên nhân gây lỗi:

 • Hệ thống app MB Bank đang trong quá trình sửa chữa và bảo trì không thể sử dụng được.
 • Kết nối mạng không ổn định, hệ thống chưa thể tiếp nhận kịp thời các giao dịch của bạn.
 • App MB Bank bị lỗi, không thể đăng ký hoặc đăng nhập được.

Cách khắc phục lỗi 1007:

 • Cách 1: Bạn thoát khỏi ứng dụng, sau tầm 5 – 10 phút tiếp tục đăng ký hoặc đăng nhập trở lại.

MBBank bị lỗi 1007 – Không thực hiện được

 • Cách 2: Liên hệ đến tổng đài của MB Bank để được nhân viên hỗ trợ xử lý lỗi. Hoặc đến trực tiếp quầy MB và nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ khắc phục lỗi 1007.

>>> Xem nhanh: Lỗi giao dịch chưa hoàn tất MB Bank

Lưu ý khi sử dụng app MBBank

+ Bạn phải ghi nhớ đúng mật khẩu đăng nhập (tránh nhập sai mật quá 5 lần – app MB Bank sẽ bị khóa).

+ Tên đăng nhập và mật khẩu MB Bank phải được giữ bí mất không được tiết lộ cho bất cứ ai (hãy thay đổi mật khẩu định kỳ).

+ Khi truy cập vào MB Bank hãy kiểm tra thiết bị có kết nối internet/ kết nối mạng hay chưa.

+ Còn một số lưu ý khác.

Hy vọng, qua bài viết này phần nào đó cũng đã giúp biết được cách khắc phục lỗi app MBBank không đăng nhập, tải được nhanh chóng và chính xác nhất. Qua đó, khi gặp lỗi tương tự bạn sẽ dễ dàng xử lý hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...