Nhập mã giới thiệu MBBank được gì? Ở đâu? Cách tìm

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang áp dụng chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu nhận quà. Trong đó, phải kể đến chương trình Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu đang thu hút rất nhiều khách hàng của Ngân hàng Quân đội – MB Bank. Vậy, Nhập mã giới thiệu MB Bank được gì? Cách nhập mã giới thiệu MB Bank khi quên như thế nào? Đây là những thắc mắc mà hầu hết khách hàng khi nhận được mã giới thiệu đặt ra. Cùng taichinhxanh giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Nhập mã giới thiệu MBBank được gì?

Ngay sau khi bạn đăng ký một tài khoản mới tại MB Bank thành công thì sẽ có mã giới thiệu. Mỗi tài khoản sẽ có một mã giới thiệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu để gửi đến mời bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai cùng nhập mã này để cả hai cùng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi nhập mã giới thiệu MB Bank bạn sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt. Chương trình này áp dụng cho cả người giới thiệu và người được mời. Cụ thể như sau:

Giải thưởng tiền mặt

 • Người giới thiệu sẽ nhận được ngay 50.000 VNĐ nếu thực hiện việc giới thiệu đăng ký App MB Bank thành công.
 • Người được giới thiệu cũng sẽ được nhận 30.000 VNĐ khi đăng ký thành công App MB Bank.

Giải thưởng nhận thêm

 • Khi bạn giới thiệu được 3 khách hàng thành công: Có ngay 50.000 VNĐ.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: Bạn sẽ được nhận thêm 100.000 VNĐ.
 • Khi giới thiệu được 15 khách hàng thành công: Nhận thêm 150.000 VNĐ.

Giải thưởng tháng

Mỗi tháng, MB Bank sẽ dành tặng cho 10 người giới thiệu thành công với số lượng người đăng ký App MB Bank cao nhất. Lần lượt là:

 • Người cao nhất: Nhận ngay 10 triệu đồng.
 • Người thứ 2: Nhận 9 triệu đồng.
 • Người số 3: Nhận được 8 triệu đồng.
 • Số 4: Nhận 7 triệu đồng.
 • Số 5: Nhận 6 triệu đồng.
 • Số 6: Nhận 5 triệu đồng.
 • Số 7: Nhận 4 triệu đồng.
 • Số 8: Nhận 3 triệu đồng.
 • Số 9: Nhận 2 triệu đồng.
 • Số 10: Nhận 1 triệu đồng.

Nhập mã giới thiệu MB Bank ở đâu?

Sau khi làm các thủ tục điền thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới để đảm bảo an toàn hơn. Bên dưới phần đổi mật khẩu sẽ có mục Nhập mã giới thiệu, bạn có thể nhập lại mã giới thiệu MB Bank của người giới thiệu để cả hai cùng được nhận thưởng. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản MB Bank.

Làm gì khi quên nhập mã giới thiệu MB Bank?

Khi bạn đăng ký tài khoản và quên nhập mã giới thiệu, thường sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Bạn mới chỉ điền thông tin nhưng vẫn chưa chọn gửi đến hệ thống mà lại quên nhập mã giới thiệu. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Lúc này, bạn chỉ cần thoát ra khỏi ứng dụng MB Bank, sau đó vào lại từ đầu và thực hiện lại tất cả các bước đăng ký tài khoản. Đến bước nhập mã giới thiệu thì hãy nhớ điền vào là thành công.

Trường hợp 2: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản và nhận được thông báo từ hệ thống là đã thành công. Trường hợp này, bạn không thể khôi phục và thực hiện lại từ đầu. Do đó, bạn sẽ không nhập lại được mã giới thiệu khi quên và cũng không thể nhận được phần thưởng từ chương trình khuyến mãi của MB Bank.

Cách nhập mã giới thiệu MB Bank khi đã đăng ký

Khi đã đăng ký thành công tài khoản tại MB Bank, bạn sẽ được nhận mã giới thiệu MB kiếm tiền. Để xem được mã giới thiệu của mình bạn hãy thực hiện theo trình tự sau:

 • Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của mình để truy cập vào ứng dụng MB Bank.
 • Tại giao diện chính bấm chọn MB++.
 • Tiếp tục chọn mục đề tên chương trình khuyến mãi Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu.
 • Màn hình xuất hiện mục Giới thiệu ngay bạn bè sử dụng App MB Bank để nhận ngay 50.000 VND/ lượt, bạn tiếp tục chọn ô Tạo link giới thiệu.

Tại đây, bạn có thể thực hiện việc giới thiệu bạn bè, người thân,… theo ba hình thức:

 • Chia sẻ mã giới thiệu qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, Zoom, Telegram,…
 • Gửi link qua tin nhắn cho người trong danh bạ điện thoại.
 • Quét mã QR để lấy link giới thiệu. Bạn hãy chụp màn hình mã giới thiệu QR, sau đó gửi đến bạn bè hoặc người thân và họ sẽ quét mã này để cài đặt ứng dụng.

Lưu ý:

Bạn không được đưa mã giới thiệu của mình cho người khác mà chỉ được gửi link tạo ra từ tài khoản thì mới nhận được tiền thưởng.

Tìm mã giới thiệu MB Bank

Bên cạnh việc đăng ký tài khoản mới để được nhận mã giới thiệu, bạn có thể tìm mã giới thiệu MB Bank từ người khác để nhập. Từ đó, cả bạn và người giới thiệu đều có tiền thưởng từ MB Bank.

Bạn có thể chủ động tham gia vào các hội nhóm trên Facebook, zalo để tìm link giới thiệu của MB Bank. Hãy chọn những nguồn uy tín, tuyệt đối không vào những đường link lừa đảo, tránh để bị lộ thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên Google, gõ từ khóa Tìm mã giới thiệu MB Bank, sẽ có rất nhiều kết quả khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Đây là vấn đề rất nhiều người gặp phải khi thực hiện theo chương trình khuyến mãi của MB Bank. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản MB Bank không thành công

Không chỉ giới thiệu link cho người khác là đủ, bởi nếu người được giới thiệu không tải app MB Bank theo link và đăng ký tài khoản không thành công thì bạn sẽ không nhận được tiền. Chẳng hạn như :

 • Người được giới thiệu chưa thực hiện việc đăng ký tài khoản MB Bank thành công, như vậy bạn sẽ không nhận được tiền.
 • Người nhận mã giới thiệu đã từng tải app MB Bank và đăng ký trên điện thoại một lần rồi.
 • Người được giới thiệu đăng ký tài khoản theo link được gửi nhưng hệ thống báo không thành công.

Người được giới thiệu đã từng đăng ký tài khoản MB Bank trước đó

Đây cũng là nguyên nhân mà khá nhiều người dùng gặp phải trong quá trình thực hiện các thao tác giới thiệu link. Khi bạn giới thiệu link thành công, người được gửi cũng đã thực hiện đầy đủ các bước đăng ký nhưng người giới thiệu vẫn không nhận được tiền.

Nguyên nhân chính là người nhận đã từng đăng ký tài khoản MB Bank trước đó bằng số điện thoại đang dùng. Vì thế, hệ thống sẽ không tính đây là một lượt đăng ký mới thành công, nên cả bạn và người được giới thiệu sẽ không được nhận tiền.

Người được giới thiệu không đăng ký theo link mà bạn giới thiệu

Một nguyên nhân khác cũng phổ biến không kém đến từ người được giới thiệu. Đó chính là người được giới thiệu đã đăng ký thành công tài khoản MB Bank nhưng lại quên thực hiện từ đường link bạn gửi.

Chính vì vậy, dù người nhận mã có đăng ký tài khoản MB Bank thành công thì bạn cũng không thể nhận được tiền thưởng. Do đó, khi gửi link cho người khác, bạn hãy nhắc nhở họ thực hiện việc đăng ký theo link được nhận và nhập mã giới thiệu vào mục đăng ký để cả hai bên đều có tiền thưởng.

Có quá nhiều người đăng ký, hệ thống bị quá tải

Có thể trong thời điểm bạn thực hiện việc giới thiệu và người được nhận mã có quá nhiều người cũng đang giao dịch theo chương trình này. Dẫn đến hệ thống bị quá tải, chưa xử lý kịp nên không chuyển tiền đến bạn kịp thời.

Lúc này bạn có thể đợi một vài ngày để hệ thống thông báo và tính tiền thưởng cho bạn. Nếu quá lâu bạn cũng có thể điện đến tổng đài để trình bày về trường hợp của mình và chờ được giải quyết.

Khắc phục khi giới thiệu MB Bank không nhận được tiền

Bạn hãy lưu ý một số điểm sau khi chia sẻ link với bạn bè, người thân để có thể nhận được tiền thưởng từ MB Bank:

 • Người được giới thiệu phải đủ điều kiện là chưa từng đăng ký tài khoản tại MB Bank bằng số điện thoại đang dùng. Bởi nếu đăng ký lại bằng số điện thoại cũ thì dù tài khoản đã bị hủy thì việc đăng ký mới cũng không được MB Bank tính thưởng.
 • Khi người được giới thiệu thực hiện đầy đủ các bước, nhưng vẫn phải chờ hệ thống thông báo đăng ký thành công thì cả hai bên mới nhận được tiền.
 • Sau khi chia sẻ link đến bạn bè, người thân, bạn hãy nhắc nhở họ đăng ký App MB Bank theo link được gửi và nhập mã giới thiệu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể hướng dẫn họ thực hiện việc đăng ký tài khoản theo link được gửi và nhập mã giới thiệu đúng cách.

Ngoài ra, nếu bạn đã hội đủ các điều kiện, thực hiện đầy đủ các bước và đăng ký thành công nhưng vẫn không nhận được tiền thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài MB Bank. Liên hệ theo số hotline 1900 545426, nhân viên sẽ hỗ trợ giải quyết trường hợp của bạn.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được nhập mã giới thiệu MBBank được gì? Cách nhập mã giới thiệu MB Bank khi quên được thực hiện như thế nào rồi đúng không? Hãy theo dõi thêm nhiều chương trình khuyến mãi của ngân hàng MB Bank để có được các phần thưởng hấp dẫn hơn. Chúc bạn thực hiện các bước đăng ký thành công và nhận được tiền thưởng từ MB Bank nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...