Rút tiền Infina mất bao lâu? Phí rút tiền Infina 2024

Kiếm tiền từ Infina đang được rất nhiều người quan tâm. Có những người mới chập chững tham gia và chưa hiểu rõ về nguyên tắc rút tiền của Infina. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, taichinhxanh sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về Infina và rút tiền Finfina mất bao lâu? Mức phí rút tiền và cách thực hiện rút tiền tại Finfina.

Rút tiền Infina mất bao lâu?

Rút tiền Infina mất bao lâu không chỉ là thắc mắc của những người đang đầu tư mà cả những người đang tìm hiểu và có ý định đầu tư vào Infina. Có những ứng dụng đặt thời gian rút tiền gần cả tháng. Như vậy, người chơi sẽ có nhận định rằng ứng dụng đó rất dễ lừa đảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về Infina.

 • Khi bạn yêu cầu rút tiền, phần xác nhận tạo lệnh đã thể hiện rõ thời gian xử lý đến khi giao dịch hoàn tất là từ 2 -3 ngày.
 • Nếu bạn yêu cầu xử lý lệnh vào thứ 7 thì đến thứ 4, thứ 5 tuần tiếp theo bạn sẽ nhận được tiền về ngân hàng. Vì vào cuối tuần giao dịch sẽ không được thực hiện mà phải chuyển sang thứ 2 tuần kế tiếp.

Phí rút tiền Infina 2024

Tương tự như thời gian rút tiền, phí rút tiền Infina nếu quá cao sẽ khiến người chơi lo lắng. Hiện nay có rất nhiều app đầu tư quy định về phí rút tiền tương đối thấp, một vài app được miễn phí rút tiền. Với Infina, khách hàng sẽ phải mất khoảng 2% cho một lần rút tiền về tài khoản ngân hàng.

⇒Tham khảo: Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo

Hướng dẫn rút tiền chi tiết từ Infina

Infina hỗ trợ khách hàng phương thức rút tiền duy nhất chính là rút về tài khoản ngân hàng. taichinhxanh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ Infina về ngân hàng nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào app Infina và đăng nhập. Sau đó bấm vào “Đầu tư“.
 • Bước 2: Chọn “Tổng tài sản“. Màn hình sẽ hiển thị chi tiết các sản phẩm, loại hình đầu tư đang tham gia > chọn “Chứng chỉ quỹ” nhé.

 • Bước 3: Màn hình mới hiện ra các chứng chỉ quỹ mà bạn đang nắm giữ. Hãy suy tính để lựa chọn chứng chỉ quỹ mà bạn muốn bán để rút tiền về. Bấm chọn vào chứng chỉ quỹ đó và bấm nút “Bán

 • Bước 4: Nếu bạn chưa bổ sung tài khoản ngân hàng để rút về thì hãy cập nhập ngay ở bước tiếp theo nhé.

Lưu ý, tên của bạn trên tài khoản Infina phải trùng với tên chủ tài khoản ngân hàng rút tiền về nhé.

 • Bước 5: Sau khi bổ sung đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng bấm “Lưu” > “Đặt lệnh bán” chứng chỉ quỹ (ở bước 3). Đặt số lượng chứng chỉ quỹ muốn bán và bấm Tiếp tục
 • Bước 6: Bấm chọn nhận tiền về tài khoản ngân hàng > bấm “Xác nhận“.

Nếu thành công, màn hình sẽ hiện thông báo “Đặt lệnh bán thành công“. Ngay khi khớp lệnh, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi bán thành công.

Tương tự cách rút tiền về ngân hàng cho các sản phẩm khác như: chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán hoặc tích lũy nhé. Nếu muốn rút tiền từ chứng khoán về ngân hàng thì bạn bấm vào “Chứng khoán lô lẻ/ chẵn“. Sau đó click vào icon chiếc ví và bấm “Nạp/rút tiền“. Bạn chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng và thực hiện như các bước hướng dẫn ở trên.

Có nên đầu tư vào Infina không?

Đây là câu hỏi cũng là vấn đề được đặt ra trong tình trạng bối cảnh hiện nay của nước ta và cả thế giới sau đại dịch. Tình hình tài chính hiện tại không ổn định nên bất cứ ai cũng không muốn mình gặp phải lừa đảo.

Nếu so với các hình thức đầu tư hiện tại thì Infina được coi là công cụ giúp bạn dễ dàng kiếm được thu nhập dựa vào số vốn ít ỏi của mình. Sau đây, taichinhxanh sẽ phân tích một số vấn đề để làm rõ việc có nên đầu tư vào Infina hay không:

 • Infina có trụ sở tại Singapore: 68 Circular Road, #02-01, Singapore. Và địa chỉ chi nhánh tại Việt Nam: Lầu 11, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Kinh doanh sản phẩm thật, không bị cấm tại Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm và có giấy tờ, chứng từ rõ ràng.
 • Tiền và sản phẩm tích lũy của khách hàng được lưu trữ bởi công ty Quản lý Quỹ ACB. Đây là công ty quản lý quỹ cực kỳ uy tín tại Việt Nam.
 • Với Chứng chỉ tiền gửi, sản phẩm này được phát hành bởi công ty công ty tài chính Viet Credit.
 • Infina hợp tác kinh doanh với các công ty quản lý quỹ uy tín trên cả nước. Nếu nói Infina lừa đảo thì chắc chắn không có công ty nào dám hợp tác cả.

Như vậy, bạn có rút ra được kết luận gì? Những thông tin này cũng chính là câu trả lời cho việc bạn có nên đầu tư và Infina và Infina có lừa đảo hay không?

Qua những thông tin về Infina và rút tiền infina mất bao lâu ở trên phần nào đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong đầu. Taichinhxanh hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xác nhận và phân tích đúng đắn, sau đó quyết định mình có nên đầu tư vào Infina hay không? Chúc bạn thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...