Tải App, phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí 2024

Nhiều người dùng hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm các app phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí. Nhưng vẫn cứ đang loay hoay vì không biết nên dùng phần mềm nào cho hiệu quả và an toàn. Nếu muốn biết chi tiết, bạn hãy dành ra ít phút để cùng taichinhxanh tìm hiểu ngay bên dưới này nhé.

Tải App, phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí

Sau đây taichinhxanh sẽ liệt kê ra cho bạn những app phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí uy tín và an toàn nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay bên dưới đây:

App Useen đọc trộm tin nhắn

Unseen là một ứng dụng không còn xa lạ với những người sử dụng mạng xã hội hiện nay. Ứng dụng được tạo ra với mục đích giúp người dùng xem tin nhắn mà không bị ai phát hiện. Ngoài ra, app còn hỗ trợ khôi phục tin nhắn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài những tính năng nổi bật của Unseen, ứng dụng đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí này được người dùng đánh giá rất cao. Bởi vì, với Unseen, bạn sẽ đọc tin nhắn ẩn danh mà không bị đối phương phát hiện.

App Useen đọc trộm tin nhắn

Ưu điểm nổi bật Unseen:

 • Ứng dụng Unseen đáp ứng nhu cầu đọc tin nhắn lén mà không yêu cầu phải trả lời.
 • Khi người khác gửi tin nhắn mới trên Messenger, tất cả đều sẽ hiển thị trên app đọc trộm tin nhắn Unseen để bạn có thể xem.
 • Khi sử dụng Unseen, bạn sẽ khó bị đối phương phát hiện rằng đã có người sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn.

Link tải app Unseen: https://play.google.com/

Phần mềm mã hoá tin nhắn

App Mã Hoá Tin Nhắn là một ứng dụng hiện đại và được đánh giá cao về tính bảo mật. Giúp bạn xem và đọc tin nhắn mà không lo bị phát tán hoặc bị người khác xem trộm.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ đọc trộm tin nhắn trên Messenger và các mạng xã hội khác một cách hoàn toàn miễn phí và hiệu quả. Tuy nhiên, để đọc trộm tin nhắn Messenger, bạn cần phải có mật khẩu tài khoản của đối tượng để sao chép và gửi các ký tự mã hoá cho đối tượng giải mã.

Ưu điểm Mã Hoá Tin Nhắn:

 • Ứng dụng sử dụng phương thức mã hoá đảm bảo tính an toàn cao.
 • Hỗ trợ đọc trộm tin nhắn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link đăng nhập Mã Hoá Tin Nhắn: https://download.com.vn/huong-dan-ma-hoa-tin-nhan-messenger

App Message Peeping Tom

Khi nói đến các ứng dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger hàng đầu. Bạn không thể bỏ qua ứng dụng Message Peeping Tom. Đây là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem tin nhắn của người khác mà không bị phát hiện.

Việc đọc trộm tin nhắn Messenger thông qua ứng dụng này giúp bạn kiểm soát các tin nhắn của đối phương một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn ghi lại thời gian khi tin nhắn được nhận trên Messenger.

Ưu điểm nổi bật Message Peeping Tom: 

 • Có thể dễ dàng tìm kiếm các cuộc trò chuyện trên Messenger và đọc trộm tin nhắn mà người khác đã gửi.
 • Thông tin và thời gian của tin nhắn đều hiển thị chi tiết và rõ ràng.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng chụp màn hình cho các tin nhắn đã đọc trộm.

Link đăng nhập Message Peeping Tom: https://play.google.com/

>>> Xem nhiều nhất: Top 10 App web check ngữ pháp tiếng Trung

Phần mềm Notisave – Unseen

Ứng dụng Notisave – Unseen nằm tiếp trong danh sách này, là một ứng dụng cho phép đọc trộm tin nhắn Messenger mà đối phương không hay biết.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khôi phục quyền riêng tư một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng. Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, Notisave – Unseen đang nhận được đánh giá cao từ nhiều người dùng.

Ưu điểm nổi bật của app:

 • Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và không yêu cầu kích hoạt chế độ ngoại tuyến.
 • Cam kết hoạt động xem trộm tin nhắn luôn ở chế độ ẩn danh.

Link tải app Notisave – Unseen: https://m.apkpure.com/vn/notisave

App Messages App: SMS & Messaging

Đây là một ứng dụng đọc trộm tin nhắn được thiết kế riêng tư và đáng tin cậy cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tính năng đọc trộm tin nhắn trên Messenger khi bạn đã có mật khẩu tài khoản của đối phương.

Việc đọc trộm tin nhắn Messenger trên ứng dụng Messages App: SMS & Messaging hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Kết nối dễ dàng với bạn bè, người thân.
 • Ứng dụng bảo mật đảm bảo an toàn.
 • Cung cấp tính năng đọc trộm tin nhắn mà người khác không hề hay biết.

Link đăng nhập Messages App: SMS & Messaging: https://play.google.com/

App đọc trộm tin nhắn Unseen và thu hồi

Nếu bạn muốn đọc tin nhắn mà không muốn người gửi biết đã xem, bạn có thể tham khảo ứng dụng Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi. Đây là ứng dụng giúp bạn đọc những tin nhắn bị thu hồi trên Messenger một cách hiệu quả, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào được gửi đến.

Ưu điểm nổi trên app Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi:

 • Ứng dụng này giúp bạn lưu lại toàn bộ tin nhắn nhận được trên thiết bị một cách dễ dàng.
 • Bạn có thể đọc tin nhắn mà không cần phải bấm vào thông báo.
 • Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn xem những tin nhắn đã bị thu hồi, xoá trước đó hiệu quả.

Link đăng nhập app Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi: https://play.google.com/

Lưu ý: Những đường link tải app đọc trộm tin nhắn Messenger nếu bạn không click trực tiếp vào được thì hãy nhấn giữ đến khi hiện dòng chữ sao chép. Lúc này hãy vào google dán lại và tải trực tiếp trên nền tảng này nhé.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger không bị phát hiện

Sau khi đã chọn ra cho mình một ứng dụng phù hợp, bước tiếp theo bạn hãy tham khảo ngay những cách hướng dẫn đọc trộm tin nhắn sau đây:

Cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger

Ngắt kết nối mạng trước khi đọc tin nhắn Messenger

Cách đơn giản nhất để đọc tin nhắn Facebook mà người khác không phát hiện là tắt kết nối wifi/3G/4G hoặc chuyển điện thoại sang chế độ máy bay trước khi đọc.

Tin nhắn Messenger được lưu tự động khi chúng được gửi thành công đến tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể xem nội dung của những tin nhắn này mà không cần kết nối wifi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người gửi sẽ không phát hiện ra bạn đã đọc tin nhắn của họ cho đến khi điện thoại của bạn bật lại kết nối internet.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn đã nhận được và lưu trữ tin nhắn trên thiết bị và đồng bộ hóa. Điều này đòi hỏi điện thoại của bạn phải có kết nối internet, để ứng dụng có thể lưu lại nội dung tin nhắn Messenger.

>>> Tham khảo ngay: Cách chặn app vay tiền truy cập danh bạ trên iPhone

Xem nhanh qua màn hình thông báo từ Facebook

Để đọc tin nhắn Messenger trên điện thoại Android mà không làm hiện chữ seen một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn hãy sử dụng tính năng xem trước thông báo trên điện thoại.

Hầu hết các điện thoại thông minh mới đều hỗ trợ tính năng xem trước các thông báo được gửi đến điện thoại. Ngay cả khi điện thoại của bạn bị khóa, bạn vẫn có thể xem người gửi và nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger.

Ưu điểm: Phương pháp đơn giản này có thể áp dụng cho mọi dòng điện thoại. Cho phép bạn xem tin nhắn bí mật trên Messenger, Zalo, tin nhắn bí mật trên Instagram…

Nhược điểm: Cách này, hầu hết chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android. Bởi vì trên thiết bị iPhone có tính nhắn khoá tin nhắn Messenger gửi đến, nên bạn sẽ không đọc được trên thiết bị này.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone và Android

Ngoài những cách cơ bản phía trên, bạn có thể áp dụng ngay những bước hướng dẫn sau đây. Để truy cập vào Messenger đọc trộm tin nhắn của đối phương một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ Facebook.com. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook chứa tin nhắn bạn muốn xem.
 • Bước 2: Để xem tin nhắn bí mật trên Messenger. Bạn cần chuyển sang giao diện trình duyệt dành cho máy tính để bàn.

Lưu ý: Để thực hiện, bạn hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Xem phiên bản máy tính.

 • Bước 3: Bấm vào thanh địa chỉ của trình duyệt và loại bỏ chữ m. từ m.facebook.com để đảm bảo bạn không sử dụng phiên bản di động của trang web.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại

Sử dụng tính năng lưu trữ đoạn chat có sẵn trên ứng dụng

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt web.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Messenger để chọn tin nhắn mà bạn muốn đọc nhưng chưa đọc. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn Lưu trữ cuộc trò chuyện.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính bằng cách truy cập vào link của tài khoản bạn muốn đọc trộm.
 • Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh Cuộc trò chuyện và chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ.
 • Bước 4: Khi mở và xem nội dung tin nhắn Facebook Messenger này. Người gửi sẽ không thể phát hiện bạn đã đọc tin nhắn hay chưa.

Có nên đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác không?

Câu trả lời là không nên.

Bạn không nên đọc trộm tin nhắn trên Messenger của người khác dưới mọi hình thức. Bởi vì, việc xâm phạm vào đời tư của người khác là một điều không nên làm.

Trong những trường hợp đặc biệt, bạn thậm chí có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn là truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu người bị xem trộm tố cáo đến cơ quan chức năng.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách tải App, phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger miễn phí hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Rate this post

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...