Tài khoản trả sau ZaloPay lừa đảo không? Cách huỷ tài khoản

Ví trả sau ZaloPay là một tiện ích thanh toán mang lại nhiều tính năng ưu việt cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tài khoản trả sau ZaloPay lừa đảo. Để giải quyết những hoang mang đó, bài viết dưới đây Taichinhxanh sẽ giúp bạn biết được thực hư của vấn đề này thông qua nội dung bên dưới. 

Thông tin chung về tài khoản trả sau ZaloPay

Tài khoản trả sau ZaloPay là một tiện ích thanh toán được cung cấp bởi ví điện tử ZaloPay và ngân hàng CIMB Bank. Với dịch vụ này, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch mua sắm, thanh toán dịch vụ trước, trả tiền sau trong vòng 30 ngày miễn lãi. 

Tài khoản trả sau ZaloPay lừa đảo không?

Như đã trình bày ở trên tài khoản trả sau ZaloPay là một sản phẩm do hai đơn vị uy tín là ví điện tử ZaloPay và ngân hàng CIMB Bank cung cấp. Sản phẩm này đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh, đơn vị Zalo chưa nhận bất kỳ những cáo buộc nào liên quan đến vấn đề lừa đảo người tiêu dùng. Do đó, ta có thể khẳng định ví trả sau ZaloPay uy tín. 

Ngoài thông tin cơ bản kể trên, khi sử dụng ví trả sau ZaloPay mọi người hoàn toàn an tâm bởi vì: 

 • Ví trả sau ZaloPay được cung cấp bởi đơn vị uy tín, có đủ giấy tờ pháp lý. 
 • Mọi thông tin mà ví trả sau ZaloPay cung cấp đều minh bạch, rõ ràng. 
 • Đăng ký tài khoản ví trả sau ZaloPay miễn phí. 
 • Hạn mức sử dụng lần đầu của ví lên đến 5 triệu đồng, miễn lãi 30 ngày. 

>>Xem thêm: KBank lừa đảo hay uy tín?

Cách hủy tài khoản trả sau ZaloPay

Khách hàng không thể tự thực hiện thao tác hủy tài khoản trả sau ZaloPay trên ứng dụng mà phải liên hệ với chăm sóc khách hàng của ZaloPay. Sau đây là hướng dẫn cách hủy tài khoản chi tiết:

 • Bước 1: Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của ZaloPay bằng cách gọi vào số hotline 1900 54 54 36, gửi email vào địa chỉ hotro@zalopay.vn hoặc nhắn tin vào kênh chat trực tuyến. 
 • Bước 2: Thông báo nhu cầu muốn hủy tài khoản trả sau ZaloPay với nhân viên. 

 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu để xác thực bạn đúng là chủ tài khoản đó. 
 • Bước 4: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình hủy tài khoản trả sau. Bạn chỉ cần thực hiện theo. 
 • Bước 5: Nếu tài khoản trả sau ZaloPay được hủy thành công sẽ có tin nhắn báo về email, bạn chỉ cần kiểm tra thông tin này. 

>>Đọc thêm: Cách huỷ tạm khóa Ví trả sau MoMo

Câu hỏi liên quan về tài khoản trả sau ZaloPay

Hủy tài khoản trả sau ZaloPay có tốn phí không?

Theo thông tin mới nhất mà Tài chính xanh cập nhật được là hiện nay không có công bố chính thức về mức phí hủy tài khoản trả sau ZaloPay. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là trước khi tiến hành hủy tài khoản bạn phải thanh toán hết toàn bộ số nợ của ví mới thực hiện được những thao tác khác. 

Nên làm gì trước khi hủy tài khoản trả sau ZaloPay?

Trước khi hủy tài khoản trả sau ZaloPay, mọi người nên làm những điều như sau:

 • Thanh toán toàn bộ số dư nợ còn lại ở trên ví, đảm bảo bạn đã thanh toán xong nợ gốc, phí trễ hạn, lãi suất,… 
 • Khi tài khoản ví trả sau ZaloPay hủy thì toàn bộ thông tin trước đây của ví sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu không muốn mất thông tin này thì bạn nên cân nhắc tạm khóa ví thay vì hủy. 

Lưu ý khi hủy tài khoản trả sau ZaloPay

Một số thông tin lưu ý thêm khi bạn muốn hủy tài khoản ví trả sau ZaloPay:

 • Khách hàng chỉ có thể hủy tài khoản trả sau ZaloPay khi dư nợ bằng 0, tức là bạn phải thanh toán hết các khoản nơ của ví. 
 • Thời hạn thanh toán khoản nợ là trước ngày thanh toán cuối kỳ. 
 • Trong trường hợp bạn hủy tài khoản trả sau ZaloPay khi dư nợ chưa thanh toán hết bạn sẽ phải chịu thêm lãi suất và phí phạt trả chậm. 

Nếu có bất cứ những thắc mắc nào khác, mọi người hãy liên hệ vào số tổng đài ZaloPay 1900 545 436.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, Tài chính xanh đã cung cấp những thông tin mới nhất về việc tài khoản trả sau ZaloPay lừa đảo hay không. Thực tế, dịch vụ này là uy tín và minh bạch. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên cân nhắc lại tài chính của mình, nên chi tiêu vào những việc thật sự cần thiết để tránh phát sinh những khoản nợ ngoài ý muốn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Kim GiangQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...