Thẻ VietCredit có chuyển khoản, rút tiền được không?

Nhiều khách hàng hiện nay đã sở hữu được loại thẻ tín dụng của công ty tài chính VietCredit, nhưng còn đang băn khoăn vì chưa hiểu hết những tính năng và giới hạn khi sử dụng thẻ. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, hãy dành ra ít phút để tìm hiểu ngay thẻ VietCredit có chuyển khoản, rút tiền được không? Tại taichinhxanh một cách chi tiết nhất nhé.

Thẻ VietCredit là gì?

Thẻ vay VietCredit, còn có tên gọi khác thẻ tín dụng VietCredit, là một sản phẩm được công ty cổ phần Tín Việt phát hành. Khi sở hữu được loại thẻ này, bạn có thể tiến hành rút tiền trước và sử dụng số tiền đã được cấp theo hạn mức. Thẻ VietCredit mang lại một giải pháp tuyệt vời cho người dùng khi muốn thực hiện các giao dịch tài chính.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

Thẻ VietCredit không hỗ trợ chuyển khoản sang các ngân hàng hoặc số tài khoản thụ hưởng khác.

Mặc dù thẻ VietCredit đã đáp ứng được khá nhiều tiện ích cho chủ người sử dụng, nhưng chức năng chuyển khoản lại bị hạn chế. Ngoài việc, không thể thực hiện được việc chuyển khoản, mà thẻ VietCredit cũng sẽ bị hạn chế trong việc rút tiền mặt.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

Thẻ tín dụng VietCredit về bản chất chỉ giúp bạn vay tiền từ công ty tài chính trước để chi tiêu và mua sắm. Sau đó, bạn phải hoàn trả lại số tiền vay theo đúng quy định. Bởi vì, bạn đã vay tiền từ ngân hàng trước, nên không thể thực hiện chuyển bằng các phương thức khác được nữa.

Thẻ VietCredit chuyển khoản cho cửa hàng được không?

Thẻ VietCredit cho phép bạn thực hiện chuyển khoản từ thẻ sang tài khoản người bán hàng.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng VietCredit của mình để chuyển khoản cho người bán hàng. Quá trình này, VietCredit sẽ đóng vai trò là người bảo lãnh để bạn thực hiện chuyển khoản. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được sử dụng cho mục đích mua hàng mà thôi.

Khi bạn thanh toán cho người bán hàng, VietCredit sẽ tiến hành xác nhận giao dịch qua máy POS. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một hóa đơn để làm bằng chứng cho giao dịch. Điều này giúp xác minh rằng giao dịch đã được thực hiện một cách chính xác và hợp lệ.

Thẻ VietCredit có rút tiền được không?

Tuy chức thẻ tín dụng VietCredit không hỗ trợ người dùng chức năng chuyển khoản đến ngân hàng thụ hưởng, nhưng bạn vẫn có thể rút được tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc 24/ 7 một cách dễ dàng.

→ Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền sẽ tuỳ thuộc vào số tiền mà bạn đã đăng ký vay tại công ty tài chính VietCredit trước đó.

>>> Tham khảo: App VĐồng vay tiền

Tại sao thẻ VietCredit không chuyển khoản được

Vì một số lý do sau đây mà bạn không thể thực hiện được giao dịch chuyển khoản sang người thụ hưởng như các loại thẻ ATM thông thường:

VietCredit kiểm soát dư nợ

 • Việc không cho phép khách hàng thực hiện chuyển khoản từ thẻ VietCredit mục đích chính là để quản lý dư nợ và đảm bảo khả năng trả nợ của bạn.
 • Công ty tài chính VietCredit tránh tình trạng khách hàng chi tiêu vượt quá khả năng tài chính cá nhân và không thể hoàn lại khoản nợ cho đơn vị cung cấp khoản vay.

VietCredit kiểm soát dư nợ

 • Thẻ VietCredit là một công cụ cho vay tiền, khi bạn sử dụng thẻ này, bắt buộc phải chứng minh được tài chính hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
 • Nếu thẻ VietCredit có chức năng chuyển khoản, các giao dịch chuyển tiền từ vài chục đến vài trăm triệu có thể xảy ra, và trong trường hợp này, công ty cung cấp thẻ sẽ gặp khó khăn trong việc thu hồi số tiền đã cho ứng trước đó.
 • Vì vậy, để kiểm soát dư nợ và tránh việc khách hàng chi tiêu quá mức, phía công ty VietCredit không cho phép bạn thực hiện chuyển khoản.

Đảm bảo được tính năng không dùng tiền mặt

Thẻ tín dụng VietCredit được tạo ra với mục đích không sử dụng tiền mặt. Nếu cho phép chuyển khoản sang tài khoản khác để rút tiền, điều này sẽ vi phạm quy định ban đầu của công ty tài chính VietCredit.

Đảm bảo được tính năng không dùng tiền mặt

Mẹo chuyển khoản thẻ VietCredit sang tài khoản khác

Tuy công ty tài chính không cho phép bạn sử dụng tính năng chuyển khoản nhưng bạn vẫn có thể thực hiện theo cách sau đây để thực hiện giao dịch chuyển khoản:

 • Bước 1: Bạn có thể đến những ngân hàng có cây ATM phía trước.
 • Bước 2: Sau đó dùng thẻ VietCredit của mình để rút tiền tại đây. Hạn mức rút tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn và theo quy định của VietCredit được thoả thuận giữa hai bên trước đó.
 • Bước 3: Khi đã rút được tiền mặt từ cây ATM bạn tiến hành vào ngân hàng và đến quầy để yêu cầu nhân viên chuyển khoản hộ sang tài khoản thụ hưởng mà bạn muốn giao dịch.

→ Phương pháp này khá mất thời gian nhưng vẫn giúp ích được nhiều cho bạn, nếu đang muốn chuyển khoản đến ngân hàng khác.

>>> Xem thêm: VietCredit là ngân hàng gì

Một số điều cần biết để sử dụng thẻ VietCredit hiệu quả

Nếu bạn muốn dùng thẻ tín dụng VietCredit một cách hiệu quả và biết chính xác những quyền lợi của mình, bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây:

 • Đối với khoảng thời gian trả tiền từ ngày 2 đến ngày 28, bạn được linh hoạt trong việc lên kế hoạch chi tiết để hoàn trả khoản vay đúng hạn trong thời gian lên đến 36 tháng.
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit, bạn được miễn các khoản phí như: Phí phát hành thẻ, phí thường niên, và tiết kiệm một số tiền đáng kể để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Một số điều cần biết để sử dụng thẻ VietCredit hiệu quả 

 • Nếu bạn trả nợ sớm và đúng kỳ hạn, sẽ được phía công ty giảm lãi suất vay và không phải chịu phí trả nợ trước hạn như một số tổ chức tín dụng khác.
 • Thẻ Vietcredit không chỉ giải quyết các vấn đề tài chính cho khách hàng, mà còn cung cấp cơ hội để người dùng tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể thông qua việc giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng thẻ.
 • Bạn có thể nhận được từ 150.000 – 300.000 đồng khi giới thiệu thành công, và số lượng khách hàng được giới thiệu càng nhiều thì thu nhập của bạn cũng tăng lên tương ứng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn hơn về việc thẻ VietCredit có chuyển khoản, rút tiền được không? Một cách chi tiết nhất. Qua đó, bạn có thể tính toán và đưa ra một giải pháp phù hợp hơn khi tính năng này không được hỗ trợ tại thẻ tín dụng VietCredit.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...