Top 10 App chơi game kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2024

Chơi game vừa giải trí vừa kiếm được tiền có thật không? Chơi game nào sẽ kiếm được tiền? Tham khảo ngay Top 10 App chơi game kiếm tiền thật uy tín trên điện thoại ngay dưới đây nhé. Taichinhxanh đã chọn lọc và tổng hợp chi tiết nhất. 

Chơi game kiếm tiền online có thật không?

Chơi game đơn giản hiện nay không còn là để giải trí, vui mà còn kiếm được tiền. Bạn có thể chưa tin nhưng đây là sự thật. Công nghệ điện tử ngày càng phát triển, bạn có thể kiếm tiền online mà không cần phải ra khỏi nhà. Bạn có thể chơi game kiếm tiền online qua nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, kiếm tiền từ nhiều khoản đầu tư khác nhau.

Nếu bạn dành thời gian, công sức vào lựa chọn một loại game uy tín thì bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền ngay. Chơi game kiếm tiền hoàn toàn là nghiêm túc và có thật.

Top 10 App chơi game kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2024

 • App MistPlay: App kiếm tiền online 
 • Bitcoin Alien Run: kiếm tiền từ tiền ảo 
 • Play Cash: Ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn
 • Blockchain Gem: chơi game giải trí, kiếm tiền nhanh 
 • Funtap: chơi game kiếm tiền thật 
 • Big Time cash: game kiếm tiền thưởng lớn
 • Gamee Prizes: Trò chơi kiếm tiền dễ dàng 
 • Coin Dozer: App kiếm tiền online 
 • Cashman Blast: Trò chơi xếp hình độc đáo 
 • The Sandbox: Game kiếm tiền điện tử

App MistPlay 

MistPlay là ứng dụng vừa chơi game vừa kiếm tiền online ra mắt thị trường vào năm 2016. Trong đó, các tựa game đa dạng nhiều lựa chọn. Các trò chơi có trong MistPlay luôn đa dạng về thể loại, phù hợp với sở thích với nhiều người.

Với MistPlay, người dùng chỉ cần chọn một tựa game để chơi và tích lũy điểm kinh nghiệm tài khoản của mình. Điểm tích lũy mà bạn có được sẽ dựa trên cơ sở để kiếm thêm một khoản thu nhập nhàn rỗi nữa. Level chinh phục game của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều điểm và kiếm tiền nhiều hơn. Hoặc nếu cảm thấy quá nhàm chán thì có 1 trò chơi, bạn sẽ có những trải nghiệm nhiều trò chơi hơn.

Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run là một tựa game kiếm tiền uy tín trên thị trường. Nếu bạn là người quan tâm đến thị trường tiền điện tử hẳn sẽ không còn xa lạ gì đến Bitcoin. Tựa game này được xem là một cách giúp người chơi đào bitcoin mà không cần phải bỏ ra số vốn nào.

Để kiếm tiền qua Bitcoin Alien Run, người chơi phải thực hiện nhiệm vụ đưa ra trong game và nhận về lượng Satoshi tương ứng. Mặc dù, Satoshi là đơn vị nhỏ nhất trên hệ thống blockchain nhưng số tích lũy đủ lớn thì bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá đấy.

Khi chơi game Bitcoin Aline Run, bạn có thể xem quảng cáo để kiếm thêm hoa hồng. Tùy thuộc vào từng quảng cáo mà lượng Satoshi nhận về sẽ khác nhau. 

Play Cash

Đây là một ứng dụng chơi game kiếm tiền online không cần vốn. Dung lượng của trò chơi không quá lớn. Bạn có thể tải xuống thiết bị điện thoại với bộ nhớ thấp, không chiếm đi quá nhiều bộ nhớ của bạn. Việc cài đặt và chiến game kiếm tiền rất dễ dàng. Bạn có thể mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi để đổi thành tiền thật.

Ngoài ra, trên menu trò chơi Play Cash cũng có rất nhiều thể loại game khác nhau. Bạn chơi chỉ cần yêu thích game nào thì bấm vào chọn và bắt đầu chơi ngay. Sau đó, bạn sẽ nhận về phần thưởng chiến thắng xứng đáng, đổi lấy xu dễ dàng và nhanh chóng qua PayPal.

Blockchain Game 

Chơi game online kiếm với tựa game Blockchain Game thì đây là một trò chơi giải trí hay ho dành cho mọi lứa tuổi. Trò chơi này bắt đầu từ nguyên lý hoạt động của trò chơi của nền tảng Blockchain. Blockchain game hay còn được gọi là trò chơi tiền điện tử, bao gồm các yếu tố sử dụng công nghệ blockchain dựa trên mật mã.

Các trò chơi này đều rất đơn giản. Bạn chỉ cần xếp các hình khối thành hình hộp chồng lên nhau cao nhất. Việc xếp hình chồng hộp càng cao thì bạn sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều Satoshi. Tương tự với các tựa game kiếm tiền online khác, Blockchain Game cũng cho phép bạn xem video quảng cáo để kiếm thêm Satoshi hoặc đổi lượt chơi dễ dàng.

Funtap – game kiếm hiệp 3D kiếm tiền thật

Đây là một tựa game mới nhìn vào thì bạn sẽ không thích. Bởi tính chất kiếm hiệp và được một nhóm đối tượng người chơi vô cùng yêu thích. Đặc biệt là tựa game này có thể kiếm được tiền chỉ cần với chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Người chơi chỉ cần dành nhiều thời gian chơi game, làm nhiệm vụ để nâng cấp để giúp bạn kiếm được càng nhiều tiền. Sau đó, bạn có thể rút tiền ngay qua Paypal hoặc thẻ quà tặng của Amazon.

Big time Cash

Đối với loại game kiếm tiền, việc của bạn cần làm chính là chọn bất kỳ một trò chơi nào đó. Sau đó là tiến hành thu nhập vé để tham gia vào các đợt quay thưởng tiền mặt. 

Những đợt quay thưởng này đều diễn ra rất thường xuyên. Bạn chỉ cần dành được càng nhiều vé thì cơ hội trúng thưởng càng lớn. Bạn nên kiểm tra lại thời gian quay và những tấm vé trúng thưởng để xác định xem có tên mình có hay không. Cũng giống như các game kiếm tiền khác, Big time Cash sẽ cung cấp thanh toán dễ dàng qua Paypal.

Gamee Prizes

Gamee Prizes là tựa game trích một phần số tiền mà họ kiếm được các hoạt động chạy quảng cáo và biến nó trở thành phần phần thưởng để trao cho người chơi.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được hàng trăm đô mỗi tuần và tham gia game này để kiếm tiền nhanh. 

Coin Dozer

Coin Dozer là trò chơi hoài cổ được nhiều người chơi yêu thích. Mọi người đều có cảm giác như mình đang được trải nghiệm cảm giác được song hành trong một sòng bài thực tế.

Nhiệm vụ của người chơi là lắc máy để đẩy tăng đồng xu lên. Bạn không cài đặt hoặc khởi chạy các trò chơi trên thiết bị điện thoại hay PC với việc sử dụng và chia sẻ dữ liệu này. Đây là chính sách thêm trong tính năng bảo mật của ứng dụng nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy việc thắng lớn của phần thưởng này sẽ là giúp bạn thỏa mãn và giải trí. Nhưng ứng dụng này vẫn hỗ trợ xem quảng cáo để tăng doanh thu.

Thù lao bạn sẽ được nhận một cách xứng đáng nhất. Cho nên, nếu mọi người cảm thấy đó là điều phiền với sự gián đoạn thì bắt đầu kiếm tiền online qua trò chơi game.

Cashman Blast

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để mở khóa một cấp độ cao nhất. Cashman Blast sẽ rất dễ bắt đầu, trò chơi giải đố này có nhiều thử thách, thu hút người chơi chinh phục nó. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi xếp hình match-3 khác, bạn sẽ biết đến trò chơi này khác biệt như thế nào. 

Về giao diện trò chơi với thiết kế đồ họa tinh tế, mô hình 3D với các nhiệm vụ thực tế và những trải nghiệm trò chơi độc đáo với âm thanh và hiệu ứng đạt đến mức tốt nhất. Thu nhập nhiều qua công cụ hơn để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng và mở khóa qua nhiều cấp độ sẽ giúp bạn đạt được tiền nhiều. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể may mắn giành được chiến thắng qua cách tham gia vào các cấp độ cuối cùng để có được niềm vui cho riêng mình.

Bạn có thể tham khảo cách chơi:

 • Bước 1: bạn chạm vào ít nhất 2 khối cùng màu để loại bỏ chúng
 • Bước 2:  Sử dụng nhiều công cụ khác nhau để đẩy nhanh quá trình loại bỏ.
 • Bước 3:  Thực hiện làm sao cho l hai công cụ gần với một kết quả đáng ngạc nhiên.
 • Bước 4: Yêu cầu nhận phần thưởng sau các cấp độ.
 • Bước 5: Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng.
 • Bước 6: Chơi bánh xe để nhân cơ hội nhận thêm phần thưởng.

The Sandbox

Bạn quan tâm đến thị trường tiền điện tử vừa chơi game vừa kiếm tiền thì đây là ứng dụng mà bạn nên tải về di động của mình.

Game Play to Earn thì The Sandbox là tựa game khá quen thuộc. Đây là một nền tảng thực tế ảo được phát triển trên mạng lưới Ethereum. Trò chơi cho phép người chơi tạo ra các tài sản số (NFTs) để có thể kiếm tiền từ các nội dung do chính bạn tạo ra.

The Sandbox đã thu hút lượng lớn người vừa có đam mê tiền mã hóa thích chơi game này. Game này mang đến những lợi thế như quyền sở hữu thực hư, tài sản số, tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao. Ý tưởng của ứng dụng The Sandbox là một sản phẩm độc đáo mà người chơi có thể bán nó để kiếm tiền.

Bạn đam mê nghệ thuật, có thể tạo ra các sản phẩm để bán và kiếm SAND. Sandbox cũng cho phép người chơi khác thuê LAND của họ để kiếm tiền từ khoảng thời gian thuê đất này. Người chơi cũng có thể kiếm SAND qua việc tham gia các cuộc thi.

Lưu ý khi chơi game online kiếm tiền tránh bị lừa đảo

Để chơi game online kiếm tiền thật mà không lo sợ lừa đảo thì bạn cần chú ý đến những điều này. Đây là những kinh nghiệm được những người đi trước chia sẻ. Bạn nên tham khảo nhé.

 • Yêu cầu mời người chơi mới kiếm thêm hoa hồng 
 • Phải thực hiện nhiệm vụ nhưng số tiền nhận được phải nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy lâu mới có thể rút được tiền.
 • Số tiền tối thiểu nhất để rút tiền khá cao.
 • Ứng dụng lừa đảo, website tự lập lừa đảo người chơi. Do đó, bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ trước khi lựa chọn tựa game chơi.

Top 10 App chơi game kiếm tiền thật trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Hỗ trợ người chơi có thể vừa chơi giải trí vừa có được thu nhập. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng lựa chọn tựa game uy tín và phù hợp với mình nhất nhé. Chúc bạn nhanh chóng kiếm được thêm nhiều tiền nhé! 

Rate this post

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...