Top 10 App web check ngữ pháp tiếng Trung miễn phí, chính xác 2024

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng tự học ngôn ngữ tại nhà vậy hãy cùng taichinhxanh tham khảo ngay top 10 App web check ngữ pháp tiếng Trung miễn phí mới nhất thời điểm hiện tại ngay bên dưới nhé.

Top 10 App web check ngữ pháp tiếng Trung miễn phí

Sau đây taichinhxanh sẽ liệt kê ra cho bạn top 10 hỗ trợ học tiếng Trung hiệu quả nhất, đang được nhiều người sử dụng sau đây:

App LanguageTool kiểm tra tiếng Trung

Ưu điểm nổi bât:

App kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Trung được phát triển trên cả hệ điều hành Android và IOS. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập câu hoặc đoạn văn cần kiểm tra chính tả, sau đó bấm vào nút Kiểm tra văn bản. LanguageTool sẽ hiển thị lỗi bằng cách đánh dấu đoạn văn bị sai màu vàng.

Bạn có thể nhấp vào đoạn văn không chính xác, app sẽ giải thích bằng tiếng Trung về lý do sai ngữ pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bỏ qua hoặc xem các ví dụ để hiểu rõ hơn về lỗi ngữ pháp bạn đang gặp phải.

App LanguageTool

Nhược điểm app LanguageTool:

App chỉ hỗ trợ tiếng Trung giản thể và đôi khi có thể dịch tiếng Hanzi truyền thống (tiếng Trung phồn thể). Bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tiếp trên trình duyệt web bằng cách truy cập vào đường dẫn: https://languagetool.org/.

Link đăng nhập app LanguageTool: IOSAndroid

App learn Chinese – Grammar A1 App

Ưu điểm nổi bật:

Ứng dụng hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS và là một app kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, dễ sử dụng. Grammar A1 App không chỉ giúp kiểm tra ngữ pháp, mà còn thiết kế giúp sinh viên Tiếng Trung hiểu ngữ pháp.

App giúp bạn bắt đầu từ những bài học tiếng Trung cơ bản. Mỗi khóa học chứa nhiều chủ đề và được chia thành 40 bài học khác nhau. Mỗi bài học giới thiệu về ngữ pháp cụ thể, cách sử dụng trạng từ và cấu trúc câu. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản thì ứng dụng này thực sự rất phù hợp.

Link đăng nhập app Grammar A1: IOSAndroid

Web Sentence Checker

Ưu điểm nổi bât:

Bạn có thể sử dụng app Sentence Checker để kiểm tra câu về ngữ pháp và xem chi tiết lỗi sai. Ứng dụng này có tốc độ kiểm tra nhanh chóng, chính xác và giao diện thân thiện với người dùng.

Web Sentence Checker

Đây là công cụ hữu ích đối với các dịch giả. Tuy nhiên, theo đánh giá, ứng dụng này có một số lỗi kiểm tra câu nhỏ. Nó không được đánh giá là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Mặc dù vậy, Sentence Checker vẫn hữu ích trong việc kiểm tra ngữ pháp.

Link đăng nhập web Sentence Checker: https://sentencechecker.com/

>>> Xem nhiều nhất: Iphone 12 hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Web Grammarly kiểm tra tiếng Trung

Ưu điểm nổi bât:

Grammarly là trang web kiểm tra và chỉnh sửa ngữ pháp trực tuyến được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng phát hiện các lỗi sai về ngữ pháp, cú pháp và ít mắc lỗi hơn nhiều so với các công cụ tương đương khác.

Web Grammarly kiểm tra tiếng Trung

Ngoài việc hoạt động trên trang web Grammarly còn hỗ trợ bạn cài đặt tiện ích trình duyệt trên Chrome. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra ngữ pháp và sửa lỗi chính tả tiếng Trung trên Email, Facebook, Twitter và nhiều nền tảng khác trên thế giới.

Link đăng nhập web, Grammarly: https://www.grammarly.com/grammar-check

Web NounPlus tiếng Trung

Ưu điểm nổi bật:

NounPlus là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa lỗi chính tả và cú pháp câu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trong việc dịch thuật, học ngữ pháp tiếng Trung và các ngôn ngữ khác. Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện chính tả và ngữ pháp trong thời gian ngắn.

Giao diện người dùng của NounPlus rất đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho cả trẻ em. Khi bạn cần kiểm tra một đoạn văn hoặc bài thuyết trình, đừng bỏ qua NounPlus.

App NounPlus có thể xác định các lỗi ngữ pháp như dấu chấm câu, trạng từ, danh từ, đại từ, tính từ…

Link đăng nhập web NounPlus: https://www.nounplus.net/

Web TextGears kiểm tra tiếng Trung

Ưu điểm nổi bât:

  • Đếm số lượng từ.
  • Sửa lỗi chính tả.
  • Sửa lỗi và cải thiện ngữ pháp, giúp câu văn có thể dễ đọc và hiểu.
  • Phát hiện hơn 200 lỗi ngữ pháp và hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp tiếng Trung.
  • Gợi ý từ đồng nghĩa để câu văn dễ hiểu hơn.
  • Tìm ra lỗi văn phong và sắp xếp lại nội dung để đọc trôi chảy và mạch lạc hơn.

Web TextGears kiểm tra tiếng Trung

Textgears không chỉ hỗ trợ chỉnh lỗi ngữ pháp tiếng Trung, mà còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Hy Lạp.

Link đăng nhập web Textgears: https://textgears.com/

Web Sapling kiểm tra tiếng Trung

Ưu điểm nổi bật:

Sapling là một nền tảng tự động cung cấp tính năng phân tích văn bản và phát hiện, chỉnh sửa lỗi chính tả và ngữ pháp. Điều này mang lại cho bạn đoạn nội dung chính xác, không mắc lỗi…

Sapling được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả bị giới hạn về trình độ công nghệ. Đây là một phần mềm tốt nhất và đáng tin cậy cho tất cả người dùng.

Một số tính năng nổi bật có trên web Sapling:

Tăng cường khả năng viết văn của bạn với công cụ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp chuyên nghiệp. Hỗ trợ viết email, tin nhắn một cách trôi chảy. Cung cấp hướng dẫn sửa văn phong sao cho mạch lạc, truyền cảm và dễ hiểu. Bạn có thể sử dụng công cụ trực tiếp trên trình duyệt web qua liên kết: https://sapling.ai/.
→ Ngoài tiếng Trung, công cụ này còn hỗ trợ sửa lỗi ngữ pháp cho các ngôn ngữ khác như: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh.

>>> Tham khảo ngay: Zalo lỗi tìm quanh đây không tìm thấy kết quả phù hợp

Web Pinyin Spell Checker tiếng Trung

Ưu điểm nổi bật:

Những người mới học tiếng Trung thường phải đối mặt với việc học bảng chữ phiên âm 拼音/ pīnyīn. Bảng chữ phiên âm này vô cùng đa dạng và khá khó nhớ, cũng như kết hợp chữ với nhau.

Trong tình huống này, bạn sẽ cần một công cụ hỗ trợ kiểm tra chính tả phiên âm. Bạn có thể đăng nhập vào trang web: https://www.purpleculture.net/pinyin-spellchecker/ để kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong tiếng Trung bằng chữ phiên âm.

Sau khi nhập đoạn văn bằng chữ phiên âm, bạn chỉ cần nhấn Check Pinyin và công cụ sẽ tiến hành kiểm tra giúp bạn. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học tiếng Trung cơ bản.

Web Smallseotools check tiếng Trung

Ưu điểm nổi bật:

Web Smallseotools là một công cụ chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Trung hàng đầu và được nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Đây là một công cụ đáng tin cậy và có thể sửa lỗi ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Khi bạn gặp lỗi ngữ pháp trong câu của mình, Smallseotools sẽ đưa ra nhiều cách sửa khác nhau để bạn chọn. Những cách sửa này đều chính xác và cho phép bạn lựa chọn cách phù hợp nhất. Ngoài ra, công cụ còn gợi ý từ đồng nghĩa giúp bạn nâng cao khả năng đọc viết và làm cho nội dung trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.

Web Smallseotools check tiếng Trung

Bạn chỉ cần đăng nhập vào web Smallseotools và thực hiện theo các bước sau, là đã kiểm tra được ngữ pháp tiếng Trung của mình nhanh chóng.

  • Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://smallseotools.com/grammar-checker/
  • Bước 2: Sao chép và dán đoạn văn hoặc câu văn mà bạn muốn kiểm tra vào ô nhập liệu và nhấn Kiểm tra ngữ pháp.
  • Bước 3: Mọi thông tin về lỗi chính tả và ngữ pháp sẽ hiển thị trên màn hình để bạn có thể xem và sửa chữa.

App Plagly học tiếng Trung

Ưu điểm nổi bật:

Plagly có cơ chế hoạt động tương tự như LanguageTools. Đây là ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung miễn phí, không giới hạn số ký tự kiểm tra. Ngoài ra, Plagly còn hỗ trợ kiểm tra chính tả chính xác.

Kết quả kiểm tra của Plagly rất đáng tin cậy, có thể phát hiện được khoảng 300 lỗi ngữ pháp, cấu trúc câu và chính tả trong tiếng Quan Thoại.

Bất kể bạn ở trình độ học cơ bản, trung cấp hay nâng cao, ứng dụng Plagly đều hỗ trợ nâng cao khả năng ngôn ngữ của bạn. Một tính năng nổi bật của Plagly được nhiều giáo viên sử dụng đó là chức năng kiểm tra đạo văn.

Lưu ý: Khi muốn sử dụng ứng dụng này bạn có thể đăng nhập trên cả trình duyệt web Chrome hoặc Firefox bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng Plagly dễ dàng.

App sửa lỗi tiếng Trung có chính xác không?

Những ứng dụng và trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Trung sẽ giúp bạn kiểm tra và chỉnh sửa tất cả các lỗi trong bài viết, từ lỗi chính tả đến cú pháp câu. Giúp bạn nâng cao khả năng viết và tăng cường kiến thức ngữ pháp. Đáng tin cậy và chính xác, những ứng dụng này giúp bạn an tâm về việc phát hiện và sửa lỗi trong văn bản.

Hãy sử dụng những app/web này để tận dụng tốt vốn từ vựng hạn chế về ngôn ngữ Trung, từ đó nâng cao và cải thiện kỹ năng viết của bản thân.

Lưu ý: Bạn cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng, để tránh rơi vào những ứng dụng lừa đảo. Tất cả app/web phía trên đều miễn phí trải nghiệm, vậy nên khi bắt đóng phí, bạn nên kiểm tra và xem xét lại nhé.

Hi vọng, qua bài bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được top 10 App web check ngữ pháp tiếng Trung miễn phí chính xác nhất thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu bạn hãy tìm ra cho mình một ứng dụng phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...