Top web app đào coin 2024 miễn phí trên điện thoại android, ios

Hiện nay, nhu cầu đầu tư vào đồng tiền ảo đang trở thành xu hướng của nhiều người. Không chỉ ở Việt Nam mà thế giới cũng được sự chào đón của nhiều trader. Để giúp mọi người dễ dàng tham gia và nắm rõ tình tình xu hướng hiện nay thì nhiều app/web đào coin online miễn phí ra đời. Cùng taichinhxanh tìm hiểu các ứng dụng hỗ trợ đào coin mới nhất trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo!

Top app web đào coin online miễn phí trên điện thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một app hoặc website để thực hiện việc đào coin online miễn phí thì có thể xem qua gợi ý dưới đây.

App eToro

eToro được cho là nhà cung cấp ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Một nhà cung cấp coin được các tổ chức tài chính uy tín cấp phép như SEC, ASIC, CySEC và FCA. Điều này đảm bảo rằng các giao dịch của bạn được thực hiện một cách an toàn và bảo mật thông tin hiệu quả.

App eToro hoàn toàn tương thích với cả thiết bị iOS và Android, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn thị trường. Điều này bao gồm các tài sản kỹ thuật số có vốn hóa lớn cùng với nhiều đồng tiền nhỏ hơn.

Ví dụ: các đồng tiền DeFi như AAVE, Cosmos, Decentraland và Polkadot có sẵn để mua và bán trên cơ sở 24/7.

>>Link tải app:

Android iOS

App Webull

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm hoặc chỉ đơn giản là muốn mạo hiểm với số tiền nhỏ, Webull có thể là một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho mục đích này.

Điều quan trọng là bạn không chỉ có thể bắt đầu với tài khoản Webull mà không cần đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu mà còn có thể mua và bán tiền điện tử chỉ từ $1 cho mỗi giao dịch. Điều này cho phép bạn nắm bắt được giao dịch tiền điện tử với số vốn nhỏ.

Khi nói đến phí và hoa hồng, Webull cung cấp tất cả các thị trường của mình trên cơ sở chỉ chênh lệch giá. Chúng ta nhận thấy rằng các giao dịch tiền điện tử đi kèm với mức chênh lệch tối thiểu là 1%. Để nạp tiền vào tài khoản Webull của bạn, bạn có thể chọn từ ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng.

>>Link tải app:

Android iOS

App Coinbase

Tiếp theo, chúng ta có Coinbase, – ứng dụng có khả năng là một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu. Ngay sau khi bạn tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn sẽ nhận thấy ngay giao diện thân thiện với người dùng. Do đó, nếu bạn chưa từng mua hoặc bán tiền điện tử thì ứng dụng Coinbase có thể phù hợp với bạn.

Tuy nhiên ứng dụng này tính phí rất lớn. Điển hình như mức hoa hồng giao dịch tiêu chuẩn tại Coinbase lên tới 1.49% mỗi lần trượt (không bao gồm chênh lệch). Nếu mua tiền điện tử qua ứng dụng bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thì bạn sẽ phải trả 3.99%.

>>Link tải app:

Android iOS

App Binance

Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực và đang tìm kiếm một ứng dụng tiền điện tử cung cấp hàng đống thị trường chi phí thấp thì bạn có thể  xem xét Binance. Ứng dụng giao dịch phổ biến này tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch trị giá hàng chục tỷ đô la mỗi ngày. Bạn sẽ thấy mức chênh lệch siêu chặt chẽ trên hàng trăm cặp tiền điện tử và tiền hoa hồng chỉ là 0,1.

Về cách cấp vốn cho tài khoản của bạn, các tùy chọn và phí khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Ví dụ: khách hàng Hoa Kỳ nhận được một giao dịch tốt ở đây với khoản tiền gửi bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng chỉ tốn 0,5%. Tuy nhiên, người dùng từ các nơi khác trên thế giới có thể trả tới 4% cho cùng một giao dịch.

>>Link tải app:

Android iOS

App Gemini

Nếu bạn coi mình là một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm thường phân bổ số tiền lớn cho các khoản đầu tư của mình thì Gemini có thể là ứng dụng tiền điện tử dành cho bạn. Sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu này được quản lý chặt chẽ ở Hoa Kỳ và là một trong số ít nền tảng tiền điện tử được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York cấp phép.

Khi chọn tải ứng dụng tiền điện tử này xuống điện thoại của mình, bạn sẽ được hưởng lợi từ bảo mật cấp tổ chức cùng với một loạt các chương trình bảo hiểm. Như đã nói, số lượng tài sản tiền điện tử được hỗ trợ trên ứng dụng có phần hạn chế và phí ở mức cao. Ví dụ: bạn sẽ trả hoa hồng tiêu chuẩn là 1,49% cho mỗi lần trượt trên tất cả các giao dịch trên 200 đô la.

>>Link tải app:

Android iOS

Web Shamining

Shamining được cho là một website khai thác bitcoin nổi tiếng và tốt nhất hiện nay. Nền tảng của website này được khai thác trên nền tảng đám mây, có nghĩa là bạn có thể kiếm thu nhập thụ động mà không cần một tài sản cố định nào cả. Thay vào đó, bạn sẽ thuê một giàn khai thác Bitcoin từ xa. Hiện, website cung cấp mức lợi nhuận lớn dành cho các nhà đầu tư tham gia.

Để bắt đầu tham gia vào Shamining bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chọn các bitcoin mà bạn muốn đầu tư. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tạo thu nhập bằng cách đặt cọc để thanh toán cho hoạt động khai thác tiền điện tử của mình trên hệ thống.

Số tiền ký quỹ tối thiểu được yêu cầu tại trang web này chỉ là 250 đô la. Nền tảng lưu ý rằng hệ số nhân thu nhập trung bình là 1.43 lần, vì vậy điều này có nghĩa là với mỗi 1.000 đô la đầu tư – bạn có thể bỏ đi với số tiền tương đương với tiền điện tử là 1.430 đô la.

>>Link web: https://shamining.net/

ECOS

ECOS là một hệ sinh thái tiền điện tử bao gồm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Nó là công ty khai thác hoàn toàn hợp pháp. ECOS nằm trong khu kinh tế tự do ở Armenia và nhận điện trực tiếp từ TPP Hrazdan.

Ngoài khai thác trên nền tảng đám mây, ECOS cũng cung cấp một ví an toàn và một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Bạn có thể bắt đầu với nền tảng thông qua ứng dụng iOS/Android. ECOS được rất nhiều người thích vì các công cụ tùy chỉnh của nó, cho phép bạn tạo hợp đồng khai thác bitcoin theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể đặt các thông số được liên kết với thời hạn hợp đồng và giá cả. Thậm chí có thể nêu rõ mức giá tương lai bitcoin sẽ là bao nhiêu khi hợp đồng khai thác tùy chỉnh của bạn hết hạn, điều này cho phép bạn có ý tưởng rõ ràng hơn về ROI. Về lợi suất sinh lời sẽ phụ thuộc vào hợp đồng mà bạn tạo.

Ví dụ: Giả sử bạn chọn hợp đồng 36 tháng và bạn tin rằng bitcoin sẽ có giá trị 60.000 đô la khi nó hết hạn. Trong trường hợp này, ROI của bạn sẽ lên tới 99%. ECOS chia nhỏ lợi nhuận của bạn hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

>>Link tải:

Android iOS

GMINERS

Đây là một trang web có bản chất tương tự như cả Shamining và ECOS, GMINERS là một nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây chuyên về bitcoin. Do đó, nếu bạn đang muốn khai thác các loại tiền kỹ thuật số khác như Ethereum hoặc Dogecoin, bạn sẽ cần phải xem xét một nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên, trang web khai thác bitcoin này cung cấp ROI trung bình là 150% đây là một mức rất cạnh tranh. Để bắt đầu, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản và đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu là 250 đô la. Sau đó, sẽ có một số hợp đồng khai thác bitcoin để lựa chọn – mỗi hợp đồng đều có thời hạn tối thiểu là một năm.

>>Link tải: https://www.gminers.net/

Hash Shiny

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web khai thác trên đám mây hỗ trợ nhiều loại đồng tiền thì Hash Shiny là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn Ngoài bitcoin, nhà cung cấp này cũng cho phép bạn khai thác các đồng tiền khác như Ethereum, Zcash, Litecoin , Dash, Dogecoin và Decred. Hơn nữa, bạn không bị buộc phải gắn bó với một đồng tiền, vì Hash Shiny cho phép bạn khai thác nhiều mạng đồng thời.

Để bắt đầu với nhà cung cấp này, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền. Bạn có thể tài trợ cho các khoản đầu tư khai thác của mình thông qua tiền điện tử, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và Paypal. Khi nói đến ROI và phí, điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử tương ứng mà bạn quyết định khai thác cũng như hợp đồng cụ thể mà bạn chọn

>>Link web: https://hashshiny.io/

BeMine

BeMine là một trong các trang web khai thác coin được rất nhiều người biết đến. Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội đầu tư và thông số kỹ thuật hợp đồng rõ ràng. Chính xác vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được nhiều điều mình mong muốn ở trang web này. Hơn nữa BeMine cung cấp thông tin rất rõ ràng về số tiền bạn có thể kiếm được.

BeMine hiển thị rõ ràng các khoản phí áp dụng cho hợp đồng bạn đã chọn. Tuân theo ví dụ nói trên, bạn sẽ phải trả phí duy trì hàng ngày là $1.09. Để thanh toán cho hợp đồng khai thác bitcoin mà bạn đã chọn, bạn có thể gửi tiền qua tiền điện tử, visa hoặc mastercard.

>>Link tải: https://bemine.club/

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin chi tiết về các app/web đào coin online miễn phí trên điện thoại Android và iOS cho mọi người tham khảo. Mong rằng, các thông tin trên phần nào giúp ích cho mọi người có thể lựa chọn cho mình một app/web để tham gia đào coin và kiếm tiền về cho mình. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...