Vay tiền MoneyCat không trả có sao không? Phí phạt 2024

Nhiều người dùng hiện nay đang rất muốn giải ngân tại các app vay trên điện thoại, để sớm có được khoản tiền nhanh chóng cùng với điều kiện và thủ tục đơn giản. Nhưng bên cạnh đó, một số người lại đặt ra câu hỏi rằng khi vay tiền MoneyCat không trả có sao không? Và phí phạt tại đơn vị này như thế nào? Muốn biết chi tiết bạn hãy tham khảo ngay taichinhxanh nhé.

Vay tiền MoneyCat không trả có sao không?

Nhiều người hiện nay đang có khoản vay tại MoneyCat nhưng khi đến hạn thanh toán lại mất đi khả năng về kinh tế. Vậy nên, một số trường hợp đã bùng tiền hoặc đang có ý định trốn nợ tại đơn vị này. Vậy những hậu quả bạn phải gánh chịu khi không trả tiền cho MoneyCat là gì? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

Bị rơi vào nợ xấu trê hệ thống

Bạn đừng lầm tưởng rằng app MoneyCat chỉ là một đơn vị tài chính thông thường và không thể làm gì được người vay khi họ bùng nợ. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai.

Khi nhận thấy dấu hiệu bạn muốn bùng nợ, và số ngày chậm thanh toán đã vượt quá quy định. Lúc này MoneyCat sẽ mau chóng thu thập thông tin trên hồ sơ và gửi lên hệ thống quản lý nợ xấu ngay lập tức.

Bị rơi vào nợ xấu trê hệ thống

→ Tất cả các app vay tiền hiện nay, thực chất đều là sân sau của những công ty tài chính hợp pháp. Vậy nên, tất cả thông tin của bạn đều sẽ được quản lý chặt chẽ. Nếu trây lì việc trả nợ lần sau bạn sẽ không thể nào vay lại được trên toàn bộ hệ thống tài chính.

Bị MoneyCat gọi điện nhắc nhở hàng ngày

Ngoài dính vào nợ xấu, thì bạn sẽ không bao giờ được yên ổn với những nhân viên đòi nợ tại đơn vị này. Họ sẽ gọi cho bạn với tần suất liên tục và dùng nhiều thuê bao khác nhau. Thậm chí bạn còn bị bôi nhọ xúc phạm và nghe phải những lời nói khiếm nhã, vô cùng khó chịu.

Tất cả những cuộc gọi có thể lên đến trên 10 số điện thoại gọi đến cho bạn hàng ngày. Vậy nên, sẽ gây ra những điều rất phiền toái ảnh hưởng trầm trọng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Người thân, bạn bè trong danh bạ bị liên luỵ

Nếu người vay cố tình tắt máy, khiến nhân viên không thể gọi để đòi nợ, thì tiếp theo sẽ đến lần lượt các số có trong danh bạ như: Người thân, bạn bè, những số bạn hay liên lạc nhất.

Lúc này, nhân viên sẽ gọi đến cho những người này, và nhắc nhở chuyện bạn đang mắc nợ tại đây yêu cầu người nhà thông báo bạn trả nợ gấp.

Giai đoạn này bạn sẽ phải chịu nhiều chỉ trích nhắc nhở từ người thân, bạn bè. Khiến uy tín và danh dự cá nhân đi xuống trầm trọng gây ra nhiều hệ luỵ về sau. Đặc biệt đối với những ai đang làm ăn kinh doanh.

Bị bôi nhọ, đăng thông tin bùng nợ lên mạng

MoneyCat sẽ bôi nhọ và đăng tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng vay của bạn, kèm theo khuôn mặt cho tất cả mọi người đều biết là bạn đang bùng nợ.

Bị bôi nhọ, đăng thông tin bùng nợ lên mạng

Tất cả uy tín cá nhân và danh dự của bạn hoàn toàn sẽ mất hết. Về sau sẽ không ai dám cho bạn mượn tiền và làm ăn chung. Khi phía MoneyCat áp dụng phương thức này, thật sự ảnh hưởng đến người vay cực kỳ lớn.

MoneyCat đến tận nhà để thu hồi nợ

Khi đã áp dụng tất cả những biện pháp trên nhưng vẫn không thấy bạn phản hồi, lúc này MoneyCat sẽ cử người đến tận nhà theo như thông tin mà người vay đã cung cấp trước đó.

Lúc này, sẽ có một nhóm người thường xuyên lui tới nhà bạn để đòi nợ hàng ngày. Nếu bạn bỏ trốn khỏi nơi cư trú thì người thân sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn. Thậm chí manh động hơn, những người này sẽ dùng những biện pháp gây áp lực tinh thần như: Ở luôn tại nhà bạn, thông báo cho hàng xóm biết là bạn đang nợ tiền của họ,…

Đưa đơn kiện ra toà án

Về đơn kiện thì MoneyCat sẽ không thực hiện điều này, vì theo quy định nhà nước thì họ đã cho vay với lãi suất cao cũng như chưa được pháp luật cho phép hoạt động công khai. Vậy nên, bạn sẽ không bị đơn vị này khởi kiện ra toà án.

>>> Nhiều người xem: Bùng tiền Fe Credit có bị nợ xấu

Phí phạt chậm thanh toán tại MoneyCat bao nhiêu?

Khi chậm thanh toán tiền tại MoneyCat bạn sẽ phải chịu mức phí phạt cao gấp 3 lần so với khoản vay ban đầu. Vậy nên, bạn hãy hạn chế việc chậm trả hoặc bùng nợ tại đây. Bởi vì, hậu quả gánh chịu sẽ rất lớn.

Thông tin về khoản vay MoneyCat

Hạn mức vay Lãi suất Kỳ hạn thanh toán
Từ 300.000 – 10.000.000VND Dao động từ 39.9%/năm Từ 3 – 12 tháng

Thông tin về khoản vay MoneyCat

Cách thanh toán MoneyCat nhanh nhất

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay tại MoneyCat để tránh được những rủi ro không đáng có, thì hãy tham khảo ngay những cách hướng dẫn sau:

Chuyển khoản ngân hàng MoneyCat

Bạn có thể thanh toán vào MoneyCat qua hai tài khoản ngân hàng sau đây:

Thanh toán qua tài khoản Vietcombank với thông tin như sau:

 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Tên người thụ hưởng: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Nội dung: Họ và tên, số CMND / số điện thoại khi đăng ký.

Thanh toán qua tài khoản Techcombank với thông tin như sau:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định.
 • Tên người thụ hưởng: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 19135298212025
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số CMND, số điện thoại khi đăng ký hồ sơ.

>>> Tham khảo: Bùng tiền Kredivo có bị nợ xấu

Thanh toán MoneyCat qua Viettel Post

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán khoản vay tại MoneyCat tại tất cả các chi nhánh và bưu cục của ViettelPost.

Khi bạn đến bưu cục của ViettelPost, hãy thông báo với nhân viên rằng bạn muốn thanh toán khoản vay cho Saigon Credit.

Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp bản chính CMND/CCCD để nhân viên thanh toán có thể đối chiếu thông tin. Tiếp theo, bạn thực hiện thanh toán đủ số tiền cho nhân viên và nhận biên lai xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Với tất cả phương thức bạn đều phải ghi lại nội dung giao dịch là số hợp đồng hoặc CMND/CCCD của mình nhé. Đồng thời, giữ lại biên lai để tránh việc MoneyCat không nhận được tiền.

Những lưu ý khi vay tiền MoneyCat

 • Thanh toán đúng hạn và không nên có ý định bùng tiền.
 • Đọc kỹ hợp đồng điện tử trước khi vay.
 • Yêu cầu nhân viên MoneyCat tư vấn chi tiết về khoản vay.
 • Nếu cảm thấy hợp đồng không phù hợp có nhiều điểm chưa rõ ràng thì hãy chấm dứt khoản vay.

Một số câu hỏi liên qua đến MoneyCat

MoneyCat có lừa đảo không?

MoneyCat là một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hàng đầu với uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Có 4 yếu tố chính giúp MoneyCat xây dựng sự tin tưởng với khách hàng và khẳng định không lừa đảo:

MoneyCat có lừa đảo không?

+ Luôn cập nhật và công bố lãi suất, phí dịch vụ rõ ràng cho người vay.

+ Hỗ trợ người vay đăng ký lại nhiều lần nếu cần thiết.

+ Tư vấn một cách rõ ràng về mọi thông tin và hỗ trợ nhanh chóng trong mọi thủ tục.

+ Dịch vụ MoneyCat cung cấp xác nhận và thông báo thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Có nên vay tiền MoneyCat không?

Điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên taichinhxanh khuyên bạn không nên quá lạm dụng vào những app cho vay qua mạng. Bởi trên những ứng dụng này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ rủi ro về sau.

Vậy nên, nếu chưa thật sự cần thiết và có những đơn vị khác hỗ trợ với chính sách tốt hơn thì tuyệt đối bạn không nên chọn MoneyCat.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào taichinhxanh cũng đã giúp bạn biết được chi tiết việc vay tiền MoneyCat không trả có sao không? Chính xác nhất. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra cho mình một sự lựa chọn tối ưu hơn.

Rate this post

Được viết bởi Châu Hải MyQuảng cáoTin liên quan

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng tại sao lỗi không đăng ký được Digital OTP MB Bank trên thiết bị mới? Để giải đáp cho vấn đề này, taichinhxanh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết bên dưới để bạn đọc tiện tham khảo. Điều kiện đăng ký Digital OTP MB Bank Để...

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking trong giao dịch?

Mã OTP là dãy số được ngân hàng tạo ra và gửi đến số điện thoại khách hàng để xác nhận các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, đôi khi lỗi khiến khách hàng không nhận được mã xác thực này. Vậy tại sao không nhận được mã OTP Agribank e-mobile banking...